Lớp Học Kỹ Năng Mềm Cho Trẻ Em Tại Charm Resort Hồ Tràm


Lớp học này được chính hai giáo viên nước nước ngoài và một người Việt giúp trợ giảng sẽ giúp cho các bé rèn luyện được nhiều kỹ năng bổ ích chững như trang bị cho các bé những phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất có thể.

Học ngoại ngữ tại Kids House Charm Hồ Tràm miễn phí


Tiện ích dành cho trẻ em là một trong những mảnh ghép quan trọng tại Charm Resort Hồ Tràm. Bên cạnh việc tạo ra cho các bé điểm vui chơi và hoạt động thể chất, rèn luyện các kỹ năng và giáo dục nghề nghiệp cho các bé, chủ đầu tư còn mở thêm lớp học bồi dưỡng các kỹ năng sống cho các bé.

Lớp học kỹ năng sẽ được mở vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại Charm Resort Hồ Tràm do hai giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt sẽ mang lại cho các bé những kiến thức bổ ích và tạo thêm những kỹ năng mềm cho các trẻ nhỏ.Giáo trình cho các buổi học cũng được đầu tư thiết kế như một cuốn cẩm nang nói về nghề nghiệp kết hợp song ngữ. Thông qua việc kể chuyện cho các bé, giáo viên sẽ còn giải thích chi tiết cho các bé nắm rõ được khái niệm và lịch sử cũng như hiểu về ý nghĩa của một số nghề nghiệp như công an, giáo viên, bác sĩ, họa sĩ, kỹ sư, lính cứu hỏa,...

Giáo trình cũng liệt kê rõ vốn từ vựng quan trọng liên quan đến nhiều chủ đề để các bé có thêm vốn từ và phản xạ nhanh nhẹn hơn với ngoại ngữ, trung bình sau mỗi buổi học các bé sẽ được tiếp cận và làm quen với hơn 100 từ vựng tiếng anh từ nhiều chủ đề khác nhau.

Giúp các trẻ nhỏ tăng thêm phản xạ với ngoại ngữ một cách tự tin nhất, các bé sẽ tự tin và chủ động hướng tới giao tiếp bằng ngoại ngữ. Trong quá trình học, các bé sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng các từ ngữ tiếng anh để giao tiếp với cô giáo, việc sử dụng tiếng anh để giao tiếp với các bé sẽ tạo ra cho các bé cơ hội rèn luyện thêm kỹ năng nghe và nói, ngoài ra còn sử dụng thêm ngôn ngữ thể hình để các bé có thể truyền tải những thông điệp.Đến lớp các bé sẽ được hòa mình vào một buổi vui chơi ngoại khóa với tâm lý thoải mái. Vì vậy, đây là cơ hội cũng như môi trường mới để các bé hòa nhập vào môi trường học hiện đại, năng động hơn, giao tiếp nhiều hơn sẽ khiến cho các bé có thể tạo được tính chủ động và biết cách đặt câu hỏi và biết cách nói lên quan điểm của mình.

Nhiều trải nghiệm thú vị cho các thiên thần nhỏ trong dịp cuối tuần


Không chỉ học về lý thuyết, trẻ em đến với Charm Hồ Tràm còn được trải nghiệm thực tế những công việc cụ thể như những công việc của lính cứu hỏa, họa sĩ, đầu bếp,..

Nếu yêu thích hội họa hay nghệ thuật. Đến lớp các bé sẽ được chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như giấy, bút màu, tượng để các bé có thể vẽ tranh, tô tượng, làm tranh cát,.. thỏa sức sáng tạo nên những bức tranh, tô vẽ những bức tượng theo cảm hứng và sở thích. Ngoài ra lớp học làm bánh sẽ là nơi cho các bé thể hiện được niềm đam mê và sự khéo léo của mình.

Tại Charm Resort Hồ Tràm còn có khu vực cho các bé hóa thân thành lính cứu hỏa, với những trải nghiệm này các bé sẽ hiểu rõ hơn về nghề lính cứu hỏa khi được mặc đồ bảo hộ và dùng vòi nước để dập lửa. Toàn bộ quá trình trải nghiệm sẽ được mô phỏng thực tế và giám sát kỹ càng trong quá trình các bé trải nghiệm và hiểu rõ hơn về việc đề phòng và xử lý phòng cháy chữa cháy.Chưa hết, khách nhí đến đây còn được chiêm ngưỡng những chú vẹt đủ màu sắc trông rất bắt mắt. Những chú vẹt ở đây đều được chăm sóc và huấn luyện nên các bé có thể thoải mái vuốt ve.

Còn có lớp học golf và các môn thể thao dưới nước, trải nghiệm trồng rau và thả diều,..

Bên cạnh nơi nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe hạng sang thì nơi đây cùng là nơi tạo ra sân chơi cho các bé nhỏ và rèn luyện những kỹ năng, kiến thức nền tảng cho quá trình phát triển của các bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).