Phân tích thiết kế chi tiết của dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Eaton Park Gamuda Land

Dự án căn hộ Eaton Park được thiết kế một cách khoa học, kiến tạo không gian mở và hài hòa. Dự án được chia thành 2 khu vực, mỗi khu bao gồm các tòa tháp chung cư và nhiều cửa hàng thương mại. Mỗi tòa tháp và cửa hàng đều mang đến bầu không khí sang trọng đẳng cấp thông qua thiết kế chau chuốt. Đặc biệt chú ý đến hệ thống cảnh quan xung quanh, nhằm mang đến những trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân nơi đây.

Tổng Quan Về Thiết Kế Mặt Bằng Toàn Dự Án Eaton Park 

  • Dự án căn hộ cao cấp Eaton Park Thủ Đức Gamuda Land có tổng diện tích lên đến 3,7 ha và bao gồm 6 tòa tháp: A1,  A2, A3, A4, A5 và A6. Mỗi tòa tháp có chiều cao trung bình từ 29 đến 39 tầng. Thiết kế của Eaton Park lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm cao, tạo nên hình ảnh vững chắc ở trung tâm của Thủ Đức. Tổng cộng dự án bao gồm 1.980 căn hộ có diện tích từ 45 m2 đến 145 m2, được chia thành hai phân khu chính.


Phân khu 1: 
- Tháp A1: Gồm 36 tầng, 342 căn hộ (9 căn/tầng).
- Tháp A2: Gồm 27 tầng, 280 căn hộ (10 căn/tầng).
- Tháp A3: Gồm 37 tầng, 343 căn hộ (13 căn/tầng).
- Tháp A4: Gồm 37 tầng, 342 căn hộ (9 căn/tầng).
- Khối đế cao 2 tầng bao gồm 37 căn shop khối đế và 15 căn shophouse (kết hợp 15 căn hộ và 15 cửa hàng).
Phân khu 2: 
- Tháp A5: Gồm 37 tầng, 351 căn hộ (9 căn/tầng).
- Tháp A6: Gồm 35 tầng, 322 căn hộ (9 căn/tầng).
- Khối đế cao 2 tầng bao gồm 15 căn shop và 5 căn shophouse (kết hợp 5 căn hộ và 5 cửa hàng).
  • Eaton Park tận dụng vị trí đắc địa, nằm giữa không gian xanh tự nhiên và Rạch Bà Dạt yên bình , tạo ra không chỉ không gian sống trong lành mà còn nguồn năng lượng cho cộng đồng cư dân. Dự án được quy hoạch khoa học và chia thành nhiều khu chức năng, bao gồm khu dân cư, thương mại, giải trí và thư giãn. Mỗi khu nhà ở được thiết kế đồng bộ và hài hòa, không gian sống đầy đủ tiện nghi.
  • Chủ đầu tư Gamuda Land vẫn đang tập trung vào tầm nhìn và tận dụng không gian khi thiết kế Eaton Park Quận 2. Các tòa nhà không bị ảnh hưởng bởi hướng gió và ánh sáng tự nhiên nên mang lại không gian đẹp và rộng rãi cho mỗi căn hộ.
  • Tổng cộng, tỷ lệ thang máy trong tòa nhà được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo sự thuận tiện khi di chuyển cư dân, tránh tình trạng quá tải, đặc biệt trong những giờ cao điểm. Để đạt được các mục tiêu này, dự án được tư vấn bởi các đơn vị hàng đầu, uy tín trong và ngoài nước.

Chi Tiết Về Mặt Bằng Căn Hộ Eaton Park 

Gamuda Land đặc biệt chú trọng thiết kế mặt bằng căn hộ Eaton Park Thủ Đức, nhằm kiến tạo không gian sang trọng, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất độc đáo, mang đến cuộc sống hiện đại và trang nhã đẳng cấp. Dự án cung cấp nhiều loại căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.


Mặt Bằng Thiết Kế Căn Hộ Eaton Park 1 Phòng Ngủ 
• Diện tích thông thủy: Khoảng từ 49.7m2
• Diện tích tim tường: Khoảng từ 55.8m2

Căn hộ 1 phòng ngủ dự án Eaton Park tập trung vào không gian mở, nhà bếp và phòng ăn được kết nối với việc mở ra ban công bên ngoài. Căn bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và đa năng, không gian rộng rãi và thiết thực. Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, giống như những căn hộ của giới nhà giàu châu Âu.

Mặt Bằng Thiết Kế Căn Hộ 2 Phòng Ngủ 
• Diện tích thông thủy: Khoảng từ 73.3m2
• Diện tích tim tường: Khoảng từ 79.5m2

  • Căn hộ 2 phòng ngủ có không gian rộng rãi từ bếp đến phòng ăn và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Phòng khách rộng rãi và thoáng mát, được bố trí để cho ánh sáng tự nhiên lọt vào ban công, tạo không gian sống thoải mái và giúp gia chủ tận hưởng được không khí tự nhiên mà căn hộ. được trang trí bằng sàn gỗ herringbone, tạo không gian sang trọng và lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu, giúp cư dân có thể tận hưởng mọi khía cạnh của thành phố ngay từ bên trong phòng ngủ. Khu vực phơi quần áo được thiết kế riêng biệt đặt bên ngoài, tối ưu hóa không gian sống bên trong và không gian thoải mái.
Mặt Bằng Thiết Kế Căn Hộ 3 Phòng Ngủ 
• Diện tích thông thủy: 96.2m2
• Diện tích tim tường: 104.8m2

  • Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ Eaton Park tiếp tục theo thiết kế mở, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng tắm, 1 khu vực phơi đồ và 1 ban công lớn
Ngoài ra, chủ đầu tư dự án Eaton Park Gamuda Land, đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn nội thất. Hầu hết các sản phẩm nội thất của dự án đều được lựa chọn từ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, mang đến cho cư dân niềm tin vững chắc về chất lượng và mẫu mã đẹp. Khi mua hoặc thuê căn hộ Eaton Park Gamuda, khách hàng sẽ nhận được căn hộ đầy đủ tiện nghi giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).