GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN CHARM GROUP


Trải qua chặng đường dài hơn một thập kỷ để dựng xây và phát triển, Charm Group đã vươn mình trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển ở đa lĩnh vực với 5 “mũi nhọn”: Bất động sản – Thương mại dịch vụ –  Nông sản thực phẩm - Vàng & Trang sức đá quý - Công nghiệp , đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế đất nước cũng như góp phần nâng cao, cải thiện chất lượng sống.Tại Việt Nam, Charm Group đang chú trọng việc mở rộng và tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp ra thị trường những dịch vụ cũng như nâng tầm các dự án bất động sản của Charm Group đẳng cấp. Song song đó, Charm Group học cách biến mọi thử thách thành những cơ hội mới, tạo ra xu hướng thay đổi tích cực cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Cùng với đó, bằng tinh thần chiến binh của mỗi thành viên, sự hợp tác với các đối tác chiến lược, Chúng tôi đã chinh phục được thị trường trong nước và đang từng bước phát triển vượt bậc hơn để bước tiếp trên con đường vươn ra “biển lớn”, ghi tên mình trên trường quốc tế với những dự án lớn như Charm Resort Hồ Tràm 


LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

CHARM GROUP ĐÃ KIẾN TẠO NÊN MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦY TỰ HÀO VỚI NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNGGIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giữ vững uy tín, tinh thần mang đến những sản phẩm chất lượng cho thị trường và tạo ra môi trường làm việc tốt hơn mỗi ngày.

TẦM NHÌN

Charm Group mong muốn cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào chúng tôi đầu tư phát triển đều nhận được sự ghi nhận và hài lòng, sự tin tưởng từ khách hàng trong nước và thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Lấy nguồn lực nhân viên làm gốc, chất lượng sản phẩm là trọng tâm để phát triển, phụng sự cho khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu.

Với tinh thần làm chủ, Charm Group tin rằng yếu tố con người mang lại 90% sự thành công của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc xây dựng và đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi nói được làm được và tuyên thệ với lời hứa đã đặt ra

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm tích cực phát triển đổi mới, phát triển nhanh và phát triển bền vững, chúng tôi lấy đội ngũ nhân viên làm gốc, chữ tín làm kim chỉ nam. Đây chính là nền tảng để Charm Group khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.


ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Song song đó, Chúng tôi xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn, minh bạch, kích thích sự sáng tạo, gìn giữ uy tín, thúc đẩy học hỏi và tăng trưởng, tích cực tham gia vào các hoạt động phát triển vì cộng đồng. Trong năm 2021, Charm Group đã đồng hành cùng nhiều sự kiện, chương trình ý nghĩa, với tổng ngân sách lên đến con số 20 tỷ. Trong đó:


- Đóng góp 7 tỷ đồng mua vắc xin chống dịch cho tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. 

- Hỗ trợ 5 tỷ đồng cho tỉnh Bình Dương vượt qua đại dịch Covid-19

- Chung tay 1 tỷ cùng chương trình trồng rừng tại Bình Phước để tái tạo mảng xanh.

- Trao hơn 10.000 phần quà và 50 căn nhà tình thương tại tỉnh Trà Vinh và Bình Dương.

- Hỗ trợ quỹ bảo trợ đến năm 18 tuổi cho 30 trẻ em cơ nhỡ.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).