Dự án Sycamore Bình Dương thắng 2 giải thưởng quốc tế về Bất động sản

Dự án Sycamore CapitaLand Development đã giành được giải thưởng “Dự án nhà ở xuất sắc” và “Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc” tại sự kiện chung kết PropertyGuru 2022 bởi uy tín và chất lượng vượt trội..

Dự án Sycamore Vượt Mặt với Hai Giải Thưởng Quốc Tế về Bất Động Sản

  • Đây không phải là lần đầu tiên CapitaLand Development - CLD, đơn vị phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand giành chiến thắng tại PropertyGuru, nơi hội tụ những tên tuổi bất động sản lớn nhất châu Á.

  • Tại lễ trao giải, Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CLD Việt Nam, đã chia sẻ về niềm vui khi nhận được những giải thưởng này và ông cũn nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc tạo ra những dự án chất lượng và thân thiện với môi trường.
  • “Giải thưởng này thể hiện rõ ràng sứ mệnh của chúng tôi, từ việc tích hợp các giải pháp xây dựng không gian xanh đến tạo ra cuộc sống bền vững.Với hơn 28 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp các dự án đẳng cấp thế giới, mở đường để trở thành nhà đầu tư hàng đầu” theo ông chia sẻ

Dự án Sycamore dự kiến sẽ ra mắt vào 2024


  • Dự án Sycamore tọa lạc tại Khu đô thị mới Bình Dương, cách TP.HCM khoảng 30 km, với tổng diện tích 18,9 ha. Dự án này dự kiến sẽ cung cấp hơn 3.700 căn hộ và nhà ở cố định tại các khu vực thấp, vừa và lớn, cung cấp không gian sống chất lượng cho xấp xỉ cư dân.
  • Sycamore dự kiến sẽ được ra mắt với giai đoạn đầu hoàn thành vào năm 2024 và dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2027. Với mục tiêu là thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp, dự án Sycamore được chia thành 7 phân khu có lối vào riêng biệt.

  • Hai khu phát triển sẽ có nhà phố và biệt thự lớn với khu vườn và câu lạc bộ riêng biệt. Bốn khu phát triển khác bao gồm các tòa tháp 24 tầng phục vụ những cư dân thích sống ở tầng trên cũng như các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh như quán cà phê, nhà hàng và spa. Khu phát triển thứ bảy sẽ được thiết kế như một tòa nhà chung cư cao 10 tầng .
  • Theo chủ đầu tư dụ án Sycamore Capitaland Bình Dương, tính bền vững và tôn trọng môi trường sẽ là trọng tâm khi xây dựng Sycamore. Một ví dụ rõ ràng là công viên trung tâm rộng lớn rộng 10.000 mét vuông, nằm trong khu nhà ở cỡ trung tầng , sẽ trở thành nơi kết nối cộng đồng và giải trí cho cư dân. Sycamore còn tạo ra nhiều không gian xanh, giúp làm mới môi trường xung quanh và cải thiện sức khỏe của cư dân.

  • Cơ sở hạ tầng giao thông cũng nhằm mục đích phát triển và khuyến khích người dân hướng tới lối sống bền vững. Dự án Sycamore hứa hẹn sẽ là một trong những dự án hạ tầng xe điện đầu tiên tại Bình Dương. Đường dành riêng cho xe đạp và vỉa hè cũng sẽ được xây dựng, khuyến khích người dân sử dụng các hình thức giao thông khác thay vì ô tô và xe máy trong những quãng đường ngắn. Dự án Sycamore cũng nhằm mục đích đạt được chứng nhận EDGE từ IFC, một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới.
  • CLD Việt Nam là đơn vị giám sát và phát triển thương mại, đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam một trong những thị trường chính, với hơn 28 năm kinh nghiệm. Danh mục đầu tư của họ tại Việt Nam bao gồm một trung tâm mua sắm, dự án kiểu mẫu ở Soho, 2 dự án phức hợp hơn 13.000 căn hộ chất lượng trải rộng khắp 17 dự án tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với chuyên môn về phát triển, đất đai và các dự án, CLD đã giành được nhiều giải thưởng danh giá.
Dự án dự án Sycamore Bình Dương  ra mắt chính thức vào tháng cuối tháng 2/2024, hứa hẹn sẽ là một dự án thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).