Vì sao Eaton Park của Gamuda Land thu hút thị trường và nhà đầu tư


Kể từ khi được giới thiệu, dự án Eaton Park  của chủ đầu tư nổi tiếng Malaysia - Gamuda Land đã gây chấn động thị trường bất động sản TP.HCM. Buổi gặp gỡ những khách hàng thân thiết do chủ đầu tư tổ chức vào đầu tháng 4 đã cho thấy sự tâm huyết rất lớn đối với dự án này.

“Thị trường cần chữa lành bằng sự tin tưởng”

  • Cuối tháng 4, trời Sài Gòn đã nắng, không khí của nhà mẫu Gamuda Land càng trở nên nóng hơn khi đông kín khách hàng tham quan. Buổi sáng sôi động này đã trở thành điểm nhấn trên thị trường bất động sản hiện nay, và những người trực tiếp có mặt tại sự kiện đều không ngạc nhiên trước đám đông hiếm hoi này. Hầu hết họ đều là khách hàng trung thành của Gamuda Land. Họ đến đây với niềm tin đã được xây dựng sẵn. Sự kiện giới thiệu dự án Eaton Park  chật kín người tham dự.

  • Bà Nguyễn Hoàng Miên, 48 tuổi, cư dân của khu độ thị Celadon City – dự án nổi bật của Gamuda Land tại Quận Tân Phú, cho biết “Năm 2013, Gamuda Land đã bàn giao những căn hộ đầu tiên từ phân khu Ruby,  Gia đình tôi là một trong những cư dân đầu tiên của Celadon City. Trong cùng thời kỳ, tôi đã chứng kiến mức giá ấn tượng của các căn hộ, cả tại thời điểm chuyển nhượng, ngay cả trong các giai đoạn suy giảm của thị trường. Trước đây, tiết kiệm truyền thống là kênh duy nhất mà tôi sử dụng để đảm bảo an ninh tài chính của mình trong tương lai, nhưng de Gamuda Land đã thay đổi tâm lý đầu tư của tôi, chính là tôi đã đến đây." .
  • Sự kiện không chỉ thu hút các khách hàng thân thiết cư dân của các dự án do Gamuda Land phát triển trước đó mà nhiều nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm cũng đã đăng ký tham dự. Nhóm nhà đầu tư này chia sẻ tiềm năng tăng trưởng giá trị sản phẩm do nhà đầu tư nước ngoài có tiềm năng cao và uy tín quốc tế phát triển vẫn còn rất lớn trên thực tế, diễn biến thị trường đang diễn ra trong nhiều năm, như quá khứ đã chứng minh.

  • Báo cáo tâm lý người dùng Xu hướng bất động sản đầu năm 2023 của Batdongsan.com.vn, cho thấy 66% khách hàng Sở hữu 1 bất động sản để mua thêm bất động sản vào năm 2023. Tỷ lệ này ở nhóm khách hàng có 2 bất động sản là 79% và ở nhóm khách hàng có 3 bất động sản là 87%. Rõ ràng, ngay cả khi thị trường chậm lại thì mua nhà vẫn là một lựa chọn đầu tư giúp bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản được người Việt ưa chuộng.

Tiềm năng to lớn từ nội tại dự án cùng chính sách ưu việt

  • Chị Miên, người đã làm việc tại Celadon City được 10 năm cho biết, giá bán căn hộ Celadon City tăng trung bình 30% trong 5 năm qua. Gamuda Land đã biến Celadon City trở thành khu đô thị xanh nhất theo tiêu chuẩn quốc tế phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của Celadon City đã nâng giá căn hộ ở quận này lên một tầm cao mới, tăng gấp ba lần trong một thập kỷ. “Đây là cơ sở thực tế khiến tôi tin tưởng vào tầm nhìn của nhà đầu tư này với những dự án mới mà họ cho ra mắt" chị Miên.
  • Ngoài tiền lệ tăng trưởng đã được chứng minh của các dự án trước đây của chủ đầu tư, bản thân Elysian cũng đã hội tụ nhiều khiến nó trở thành sản phẩm “hot” trên thị trường hiện nay. Chính sách bán hàng dự kiến cao nhất đã được Gamuda Land công bố trước khi mở bán, nhờ đó đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư và người mua nhà ở. Với tiến độ thanh toán ưu đãi lên tới 36 trong 2 năm đầu , khách chỉ phải thanh toán 30% giá trị căn hộ khi nhận được thông báo bàn giao. Khi nhận nhà mới phải đóng thêm 35%. Chi phí còn lại chia làm 3 đợt, mỗi đợt 5-15% cho nửa năm tiếp theo.

  • Tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ tuyến đường có thể kết nối nhanh đến Khu Công nghệ cao 1 đang hoạt động và Khu Công nghệ cao 2 sắp thành Eaton Park Thủ Đức sở hữu tiềm năng tăng trưởng cao trong bối cảnh chính quyền thành phố đang chủ trương tăng tốc hoàn thành đồng bộ các công trình hạ tầng liên kết vùng đi qua đây. Đường Mai Chí Thọ là con đường xuyên tâm tâm kết nối cơ sở hạ tầng giao thông liên vùng chính như quốc lộ 1A hiện hữu và đường vành đai 3 hoàn thành vào năm 2025, tuyến tàu điện metro số 1 Bến Thành Suối Tiên đang được xây dựng. Khi hệ thống kết nối này được hoàn thiện thông suốt sẽ thúc đẩy quá trình thương mại , hình thành động lực kinh tế mới, gia tăng giá trị bất động sản khu vực.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).