Eaton Park và khát vọng kiến tạo cuộc sống xanh tại khu Đông Thành Phố

Ngoài việc xây dựng những ngôi nhà, trên mỗi vùng đất mà Gamuda Land đặt chân, những dự án như Eaton Parkr trở thành điểm nổi bật của cuộc sống xanh, hình thành hình ảnh đặc trưng của nơi này. Mỗi dự án là một câu chuyện duy mỹ về tổng hòa kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên, làm sống động và nâng tầm điểm đến chính dự án.

Những công trình kiến tạo giá trị

  • Bước chân vào Việt Nam năm 2007, Gamuda Land - nhà phát triển bất động sản Malaysia đã thực hiện triết lý phát triển bền vững trong 15 năm bằng cách đồng hành và hỗ trợ thị trường Việt Nam. Đó là một lộ trình toàn diện về quy hoạch, thiết kế và xây dựng, nhằm mục đích giảm thiểu khí thải, giảm tiêu thụ năng lượng và bảo vệ đa dạng sinh học. Nhà kiến tạo đô thị bền vững đến từ đất nước xứ sở của cây dầu cọ và hồi sinh những vùng đất" bị lãng quên" trên dải đất hình chữ S , biến những nơi vô danh thành nơi có điểm  sống mới. Những công trình này tạo ra những giá trị mới ở mỗi vùng đất mới.

  • Được hình thành trên “rốn nước” Yên Sở là nơi ngập lụt, ô nhiễm và thiếu dân cư, khu đô thị Gamuda City ở Hoàng Mai (Hà Nội) ngày nay đã trở thành nơi an cư của một cộng đồng văn minh lên tới hàng trăm ngàn người ở Nam thủ đô. Sự có mặt của dự án không chỉ tạo nên tiêu chuẩn về kiến trúc cảnh quan mà còn mang đến một cách tiếp cận trong tái thiết đô thị Hà Nội. Giá bất động sản tại Gamuda City và xung quanh tăng gấp đôi sau chỉ khoảng 5 năm sau khi dự án xuất hiện. Công viên Yên Sở, một trong bốn dự án thành phần khu đô thị hiện là địa điểm du lịch yêu thích của cư dân thủ đô và các tỉnh giáp ranh
  • Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Celadon City  cũng được hình thành trên một vùng đất cằn cỗi, dân cư thưa thớt. Gamuda Land đã biến vùng đất hoang vắng hơn 82ha này tại quận Tân Phú thành lá phổi xanh tráng lệ cho khu vực phía Tây thành phố. Ngày nay, Celadon City với công viên sinh thái rộng hơn 16 ha đã trở thành hình mẫu chuẩn điển hình về không gian xanh, tạo nên giá trị gia tăng lớn cho khu đất nơi dự án tọa lạc. Từ một nơi chỉ là một “cánh đồng hoang vắng”, hiện tại hàng chục hàng nghìn căn hộ ở Celadon City vẫn sáng đèn mỗi đêm. Theo thời gian, giá bất động sản tại chính dự án và trong khu vực cũng tăng mạnh Giá bán căn hộ Celadon City tăng gấp 3 lần so với thời điểm ra mắt chính và ra mắt sản phẩm đạt tỷ lệ hấp thụ 100%.

Gamuda Land và hành trình sống xanh tại phía Đông TP.HCM

  • Tiếp nối thành tựu của Gamuda City và Celadon City, Gamuda Land mở ra một chương mới trong hành trình sống xanh tại Việt Nam với tổ hợp chung cư cao cấp Eaton Park phía Đông TP.HCM. Nằm trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Eaton Park không có quy mô rộng lớn như những người anh em của nó mà chỉ có diện tích khoảng 3,5  ha, nhưng chính vì diện tích hạn chế đã làm nền tảng cho sự đổi mới sáng tạo mang tính đột phá và độc đáo trong thiết kế kiến tạo không gian sống xanh của nhà phát triển bất động sản Malaysia.

  • Kiến trúc Biophilic đưa các yếu tố tự nhiên vào “dòng chảy” xuyên suốt giao hòa với con người từ mọi góc độ trong không gian sống của Eaton Park. Ở Eaton Park Thủ Đức, 51% diện tích đất được sử dụng để làm cảnh quan. Thiên nhiên vừa tập trung, vừa thống nhất tạo nên sự kết nối hài hòa, thống nhất giữa không gian riêng tư và các không gian chức năng khác. Sự hiện diện của thiên nhiên cũng được tối ưu hóa trong căn hộ với ban công rộng và cửa sổ lồi đón ánh sáng và gió.
Chức năng mở giúp mỗi căn hộ Eaton Park Thủ Đức đạt được các tiêu chí tiết kiệm năng lượng, giảm mật độ chiếu sáng và cải thiện chỉ số hiệu suất của hệ thống điều hòa không khí. Đây là những nền móng quan trọng giúp Eaton Park trở thành một trong những khu căn hộ hiếm hoi tại khu đông TP.HCM đạt chứng chỉ LOTUS - hệ thống tiêu chí xây dựng do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam ban hành, thành viên của Hội đồng Công trình Xanh Thế giới. Ra đời từ tâm huyết của nhà phát triển bất động sản xanh Gamuda Land, dự án tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, được các chuyên gia đánh giá là nơi sinh sống lý tưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).