Thương Hiệu Vận Hành Dịch Vụ Wellness Hàng Đầu Thế Giới Được Charm Group Đưa Về Việt Nam


Ngày 20/12/2021, Lễ ký kết trực tuyến giữa tập đoàn Charm Group và tập đoàn Goco Hospitality nhằm mục đích hợp tác đưa thương hiệu vận hành các dịch vụ wellness hàng đầu thế giới về Việt Nam đã được diễn ra thành công.

Sơ lược về buổi lễ ký kết giữa Charm Group & Goco Hospitality 


Đại diện 2 tập đoàn: CEO GOCO Hospitality - Ông Ingo Schweder và Tổng Giám Đốc Tập đoàn Charm Group đã ký kết hợp đồng hợp tác, đánh dấu sự có mặt của thương hiệu wellness hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. 

Qua sự hợp tác này, Goco Spa thuộc Goco Hospitality sẽ trở thành đơn vị vận hành hệ thống trị liệu chuyên sâu tại Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm, phân khu có quy mô lên đến 5.000 m2 với 9 phân khu xa xỉ, đáp ứng đa dạng các nhu cầu trị liệu chăm sóc sức khỏe, hưởng thụ hệ thống tiện ích của giới thượng lưu.Với sự góp mặt của Goco Hospitality tại dự án và cung cấp các dịch vụ chuẩn 5 sao cấp quốc tế. Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm sẽ được nâng cao hơn vị thế và có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án du lịch nghỉ dưỡng trên thị trường, không chỉ tại thị trường du lịch trong nước mà còn trên toàn bộ khu vực, góp phần đưa thị trường du lịch tại Việt Nam vươn tầm ra toàn thế giới, mang về hiệu suất khai thác phòng và doanh thu của Charm Resort Hồ Tràm.

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Với sự ký kết chiến lược này sẽ mang những giá trị đẳng cấp về dịch vụ theo chuẩn quốc tế từ thương hiệu Goco Spa mang đến cho dự án Charm Resort Hồ Tràm, nơi kiến tạo nên những giá trị về nghỉ dưỡng, trị liệu và chăm sóc cho sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).