Charm Resort Hồ Tràm đạt top 10 bất động sản du lịch tiềm năng


Tổ hợp nghỉ dưỡng - trị liệu sức khỏe - giải trí Charm Resort Hồ Tràm đã giành chiến thắng tại lễ vinh danh thương hiệu bất động sản du lịch dẫn đầu năm 2022. Chương trình bình chọn và xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ về bất động sản dẫn đầu năm 2022 do Reatimes tổ chức. Giải thưởng này được bình chọn bởi hơn 500.000 đọc giả trên trang Reatimes và hội đồng bình chọn trực tiếp bao gồm các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực kinh tế, quy hoạch, kiến trúc, luật, xây dựng, bất động sản,.. bình chọn độc lập và khách quan nhất.

Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất 


Giải thưởng do Viện nghiên cứu Bất động sản và Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu bất động sản tiêu biểu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Vượt lên những quy trình đánh giá với những tiêu chí khắt khe, Charm Resort Hồ Tràm đã được xướng tên với giải thưởng “Top 10 những dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022”.Trước đó vào thời điểm cuối năm 2021, Charm Resort Hồ Tràm đã được vinh danh trong hạng mục “Tổ hợp nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam năm 2021” do đơn vị Dot Property Vietnam Awards bình chọn.

Charm Resort Hồ Tràm được tập đoàn Charm Group dồn tâm huyết cùng vốn đầu tư khổng lồ để tạo ra biểu tượng nghỉ dưỡng, wellness đẳng cấp cho du khách trong nước và quốc tế. Với mong muốn nâng tầm ngành wellness resort tại Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế, sánh vai với các điểm du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với loại hình wellness.

Theo giới chuyên gia, Charm Resort Hồ Tràm ngay khi vừa được giới thiệu ra thị trường bất động sản đã là dự án gây được sự chú ý trên thị trường. 90% những sản phẩm được giới thiệu ra thị trường vào giai đoạn 1 đã tìm được chủ sở hữu. 

Trong đó, tại Charm Hồ Tràm với quy mô 50ha, án ngữ lên tới 3km mặt tiền biển đẹp nhất khu vực Hồ Tràm. Đây được xem là một trong những lợi thế lớn, trong bối cảnh đa số các tổ hợp nghỉ dưỡng trải dài cung đường biển Hồ Tràm - Bình Châu đều sở hữu rất ít diện tích đất mặt tiền biển. Hồ Tràm hiện đang được mệnh danh là thủ phủ du lịch, một trong những thiên đường nghỉ dưỡng mới tại khu vực miền Nam với loại hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.Tâm điểm du lịch mới tại Hồ Tràm 


Charm Resort Hồ Tràm được phát triển theo hướng đa dạng các tiện ích, song tại mỗi phân kỳ chủ đầu tư đều gửi gắm mỗi ý tưởng sáng tạo riêng. Trong đó tại phân kỳ đầu tiên của dự án được hướng đến phát triển tâm điểm nghỉ dưỡng kết hợp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp chuẩn quốc tế.

Đây cũng là dự án đầu tiên tại thị trường bất động sản du lịch Việt Nam có sự góp mặt của thương hiệu danh tiếng hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - Goco Hospitality.Với sự góp mặt của tập đoàn Goco Hospitality, dự án Charm Hồ Tràm được kỳ vọng là biểu tượng dẫn dắt ngành chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam, đưa du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam ngang tầm thế giới. Hướng phát triển mới tại dự án đón đầu xu hướng du lịch sức khỏe toàn cầu, là cơ sở để Hồ Tràm đón nguồn du khách trong và ngoài nước trong tương lai gần.

Tại phân kỳ đầu tiên với 1086 căn hộ view biển và 90 căn villa nghỉ dưỡng do Best Western thương hiệu quản lý vận hành thuộc top đầu thế giới đảm nhiệm vai trò quản lý. Thông qua kinh nghiệm và hệ thống khách hàng trải dài khắp thế giới của Best Western, Charm Resort Hồ Tràm hứa hẹn sẽ mang lại sự phát triển bền vững và tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).