Vì sao tại Hồ Tràm tập hợp được hàng loạt dự án tỷ đô


Đi dọc theo cung đường ven biển Hồ Tràm - Bình Châu, hàng loạt các tập đoàn lớn về lĩnh vực bất động sản như Charm Group, Hưng Vượng Developer, Hưng Thịnh,...đang triển khai xây dựng hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô dự án lên đến hàng tỷ đô. Theo nhận định của các chuyên gia BĐS những dự án này được xem là những viên gạch đầu tiên đặt nền tảng cho sự phát triển của thị trường bất động sản tại khu vực biển Hồ Tràm.

Chính sách và chiến lược tổng thể từ chính phủ 


Theo nghị quyết về phát triển du lịch chất lượng cao vào tháng 09/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh BRVT. Theo định hướng cho đến năm 2030, ngành du lịch tại tỉnh đã được xác định sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, mang lại sự đột phá mạnh mẽ trong chiến lược tổng thể của sự phát triển kinh tế tỉnh BRVT.

Theo đó, tỉnh BRVT đã lên kế hoạch cho mục tiêu đón hơn 9 triệu lượt du khách du lịch vào năm 2025. Để đón được lượng du khách lớn như vậy, toàn bộ khu vực tỉnh BRVT cần cung ứng được khoảng 4.000 phòng với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 4-5 sao.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu trên, Sở GTVT tỉnh BRVT đã nhanh chóng đưa ra đề xuất nâng cấp và mở rộng lại toàn bộ hạ tầng giao thông kết nối các tỉnh lân cận đến với BRVT và tuyến đường ven biển Hồ Tràm - Bình Châu, nhằm ưu tiên cho việc phát triển hoạt động du lịch xứng tầm với quy mô, dịch vụ và chất lượng của các điểm nghỉ dưỡng chất lượng cao trên địa bàn tỉnh.

Hàng loạt tập đoàn lớn lựa chọn phát triển dự án tại Hồ Tràm


Với việc hệ thống hạ tầng được chú trọng mở rộng, nâng cấp, tại các vị trí trọng điểm trên khu vực ven biển Hồ Tràm đã có hàng loạt tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản lớn cả trong và ngoài nước đã rót nguồn vốn hàng tỷ đô vào đầu tư dự án tại đây, do đó, Hồ Tràm hiện đang được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam.Tại cung đường nghỉ dưỡng biển tỷ đô này, có thể thấy được sự hiện diện của hàng loạt các tổ hợp nghỉ dưỡng với quy mô rất lớn như: The Grand Hồ Tràm, Sanctuary Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm,...và xuất hiện vào thời gian gần đây nhất là dự án nghỉ dưỡng biển Charm Resort Hồ Tràm được phát triển bởi tập đoàn Charm Group.

Charm Hồ Tràm có quy tổng diện tích lên đến 50ha, nằm ngay mặt tiền biển và được bao quanh bởi cảnh vật thiên nhiên Hồ Tràm. Đây là dự án tiếp theo trong chuỗi dự án Charm Resort được phát triển, sau sự thành công của dự án Charm Resort Long Hải, Charm Hồ Tràm được xây dựng để đón đầu xu hướng du lịch sức khỏe và tái tạo lại năng lượng, một xu hướng du lịch kiểu mới đang rất thành công ở Thái Lan.Charm Group đã dành riêng 5.000m2 để xây dựng nên trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe với các liệu pháp chuyên sâu đến từ Goco Spa. Tính đến thời điểm hiện tại, Charm Resort Hồ Tràm đã cho thấy được một diện mạo mới du hoạt động du lịch nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm với những tiềm năng vượt trội của hoạt động du lịch.

Bất động sản Hồ Tràm phát triển bền vững nhờ vào các hạ tầng giao thông


Là điểm đến nghỉ dưỡng nằm gần trung tâm các thành phố lớn tại phía Nam, chỉ cần di chuyển khoảng 90 phút là đã đến với BTVT. Chính những lợi thế về việc di chuyển này đã giúp thúc đẩy thêm những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng sau thời gian dịch.Dự án Charm Hồ Tràm sở hữu được nhiều lý do để tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những nhà đầu tư. Trong đó đáng phải kể đến đó chính là hàng loạt các hạ tầng tại khu vực được phát triển mạnh mẽ. Điển hình như các dự án hạ tầng trên địa bàn tỉnh, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM - Long Thành,... sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển đến thủ phủ du lịch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).