Du lịch Hồ Tràm Bình Châu chuyển mình mạnh mẽ


Từ một vùng đất ít người biết đến, đến ngay nay Hồ Tràm Bình Châu nổi danh trên bản đồ du lịch Việt Nam. Đặc biệt trong thời gian gần đây liên tục các doanh nghiệp bất động sản đổ về đây kiến tạo nên các dự án làm khuấy động khu vực này bằng nhiều sự kiện và lễ hội biển.

Tấp nập cung đường ven biển


Sau một mùa hè sôi động, náo nhiệt, du lịch tại Vũng Tàu hiện tại cũng đã giảm mạnh, song khu vực Hồ Tràm Bình Châu vẫn còn khá nhộn nhịp lượt du khách đến để nghỉ dưỡng.

Mỗi ngày cuối tuần, lượng khách đổ về Hồ Tràm nghỉ dưỡng vui chơi cuối tuần, mặc dù có những ngày có mưa nhưng du khách vẫn đổ về đây tham quan khám phá, check in khá đông.

Anh Hồng Tâm, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh cho hay hàng tuần anh thường đưa vợ con về đây để nghỉ dưỡng, chiêm ngưỡng cảnh quan và tận hưởng các tiện ích tại khu vực. Đây được xem là điểm du lịch yêu thích của gia đình anh cho các ngày lễ hay những ngày cuối tuần, anh cũng đã đầu tư vào một vài dự án bất động sản tại khu vực Hồ Tràm Bình Châu như Venezia Beach, Charm Resort Hồ Tràm,...Dọc theo tuyến đường ven biển Hồ Tràm Bình Châu là rất nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng như Melia Hồ Tràm, NovaWolrd Hồ Tràm, Charm Hồ Tràm, The Tropicana. Đến đây du khách rất dễ bắt gặp những người mẫu hay những chú hề biểu diễn những vũ điệu sôi động, những sự kiện âm nhạc với sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng. Trên những đại lộ mua sắm, hoạt động giao thương diễn ra tấp nập tại những cửa hàng, nhà hàng hay coffee.

Không chỉ duy trì việc tổ chức các hoạt động, sự kiện tạo sân chơi cho du khách, các Doanh nghiệp còn tổ chức các chương trình cộng đồng, sự kiện thể thao, đại nhạc hội, làm khoáy động và thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm.

Tiếp tục tạo trợ lực phát triển cho Hồ Tràm Bình Châu


Theo thống kê thì tại khu vực này đã có hơn 60 dự án đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng biển với tổng diện tích xây dựng lên đến 3.000 ha đã được cấp phép xây dựng. Trong đó, một số dự án đã chính thức đi vào hoạt động và số còn lại đang trong quá trình xây dựng. Đáng chú ý, quá trình đầu tư nhiều chủ đầu tư đã cùng chung tay với chính quyền địa phương trong các chiến dịch cộng đồng, quảng bá thương hiệu và hiện thực hóa phát triển cộng đồng bền vững tại Hồ Tràm - Bình Châu.

Tại Hồ Tràm - Bình Châu cơ quan chính quyền đã chỉnh trang lại các bãi tắm và phố đi bộ ven biển, tiếp theo đó là xây dựng nên các điểm tham quan, khu bảo tồn, các địa điểm đặc trưng để du khách khi đến với Hồ Tràm Bình Châu sẽ có nhiều điểm vui chơi khám phá hơn và ở lại lâu hơn.Để thực hiện mục tiêu này, sở đã đầu tư phát triển hạ tầng giao thông để tối ưu việc kết nối với các thành phố kinh tế lân cận đến Hồ Tràm Bình Châu với mức đầu tư 10.000 tỷ.

Đáng chú ý, dự án mở rộng cung đường ven biển Hồ Tràm - Bình Châu đã được địa phương khởi công xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 7.000 tỷ, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2024, tỉnh cũng đã bàn và lên kế hoạch làm các đường ngang nối đến sân bay Lộc An cũng đã được chấp thuận.

Với sự phát triển về hạ tầng đã tạo nên sự chuyển mình cùng sự hình thành của các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp, dự tính không lâu nữa Hồ Tràm - Bình Châu sẽ vươn mình trở thành địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam, xứng danh Thủ Phủ Du Lịch Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).