Gói đặc quyền bảo vệ sức khỏe tại BWP Charm Hồ Tràm


Chủ nhân sở hữu những căn hộ biển tại Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm sẽ được nhận gói bảo hiểm sức khỏe có thời hạn 10 năm lên đến 2,5 tỷ đồng. Báo cáo thói quen tiêu dùng của Deloitte thực hiện vào tháng 6-7 năm 2020 đã chỉ ra, đại dịch covid đã khiến mọi người cắt giảm tối đa dòng tài chính dành cho nhu cầu mua sắm, giáo dục,..Thay vào đó chi tiêu cho các sản phẩm thiết yếu như thực phẩm, nhà ở và các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe


Nắm bắt được tâm lý của thị trường, Charm Group đã mở gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho những khách hàng sở hữu những sản phẩm căn hộ biển tại phân khu 1 Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm.Theo Tổng giám đốc tập đoàn Charm Group - Bà Liêu Thị Phượng, gói bảo hiểm đặc quyền này sẽ mang lại giá trị kép dành cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn trong thời điểm thường xuyên diễn ra các dịch bệnh và thị trường tài chính chứng kiến nhiều biến động, đây sẽ là khoản đầu tư bền vững không chỉ riêng về sức khỏe mà còn bảo đảm cho nguồn tài chính. Chương trình này sẽ được hiện thực hóa bởi những cam kết mang lại những trải nghiệm xứng tầm và định hình phong cách sống đặc quyền dành cho các quý khách hàng đầu tư trong hệ sinh thái của Charm Group.

Theo đó, Charm Group đã bắt tay hợp tác cùng AIA - tập đoàn bảo hiểm có vốn hóa cao nhất trên thế giới cung cấp các gói bảo hiểm đặc quyền kéo dài trong 10 năm với giá trị bảo vệ lên đến 2,5 tỷ đồng, bảo lãnh việc phí cho khách hàng tại 230 bệnh viện cả trong nước và quốc tế.Lợi ích đặc quyền 


Điểm đặc biệt của gói bảo hiểm đặc quyền này là việc liên kết với mạng lưới 2.000 cơ sở y tế và bệnh viện trên toàn cầu cùng với 4.000 chuyên gia y tế hàng đầu của Medix để bảo vệ cho quý khách hàng ở mọi thời điểm.

Hệ thống Medix sẽ cung cấp đội ngũ đến quý khách hàng một đội ngũ y tế cùng bác sĩ, y tá và điều phối viên nếu có nhu cầu. Khách hàng sẽ còn nhận được đặc quyền sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay. Đồng thời các chủ nhân căn hộ cũng sẽ được đón tiếp bởi tiếp viên trưởng trong mỗi chuyến bay và được nâng cấp miễn phí lên hạng thương gia theo từng thời điểm.Là chủ nhân của những căn hộ trong tổ hợp nghỉ dưỡng này khách hàng cũng sẽ được tặng các gói sử dụng các liệu trình trị liệu chăm sóc sức khỏe tại wellness center.
Những căn hộ biển sẽ được bàn giao với tiêu chuẩn hoàn thiện đầy đủ nội thất 5 sao chuẩn Best Western, để sở hữu được những căn hộ tại Charm Hồ Tràm, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ cho đến khi nhận bàn giao nhà mới tiếp tục thanh toán. Chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chương trình chiết khấu cho các khách hàng lựa chọn thanh toán nhanh, đồng thời hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Theo chủ đầu tư dự án cam kết, nhằm đảm bảo được những đặc quyền dành cho tất cả khách hàng, chủ nhân sở hữu sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận với mức lợi nhuận tối thiểu là 6,5% mỗi năm và kéo dài trong 3 năm, được đảm bảo lãnh bởi ngân hàng Nam Á. Lợi nhuận được chia sẻ cho khách hàng sẽ đến từ lợi nhuận khai thác cho thuê, dịch vụ wellness và F&B.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).