Bài toán toán đầu tư tại dự án Charm Resort Hồ Tràm


Với chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% dành cho khách hàng cùng với 6,5% trị giá sản phẩm trong vòng 3 năm đang là bài toán đầu tư mở ra cơ hội sở hữu nơi nghỉ dưỡng và khai thác thu lợi nhuận bền vững trong thời điểm biến động của thị trường tài chính.

Cam kết từ chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh


Chủ đầu tư Charm Group đã đưa ra mức cam kết chia sẻ lợi nhuận dành cho khách hàng khi sở hữu sản phẩm tại Charm Resort Hồ Tràm với 6,5% áp dụng cho 3 năm đầu. Mức cam kết chia sẻ lợi nhuận dựa trên trị giá sản phẩm của khách hàng. Chính sách cam kết cũng đã có chứng thư bảo lãnh từ Nam Á Bank.

Giữa lúc ngân hàng nhà nước đang thắt chặt tín dụng, Nam Á Bank vẫn cam kết đồng hành cùng dự án và đưa ra những chính sách tối ưu dành cho khách hàng, nhằm hỗ trợ khách hàng giảm tải đi áp lực tài chính để sở hữu được sản phẩm phù hợp trước những biến động của thị trường.Bên cạnh cạnh đó, sau khi hết thời gian 3 năm cam kết, chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý vận hành cam kết sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 90-10 dành cho khách hàng bao gồm các mảng như khai thác cho thuê, dịch vụ, F&B. Việc phân chia theo tỷ lệ 90% dành cho khách hàng và 10% dành cho đơn vị quản lý vận hành nhằm đảm bảo tính công bằng cho tất cả các nhà đầu tư.

Mức cam kết chia sẻ lợi nhuận đã được chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý vận hành tính toán rất kỹ, nhằm mang lại dòng lợi nhuận đầu tư tối ưu nhất dành cho khách hàng.
Cũng theo chia sẻ của chủ đầu tư, ngành du lịch tại nước ta đang bước vào giai đoạn thay áo mới và các hình thái bất động sản nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng bắt kịp theo xu hướng của toàn thị trường. Từ đó cũng kéo theo xu hướng khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp để đầu tư.

Kênh đầu tư phù hợp trước bối cảnh biến động


Nhận thấy được những biến động của thị trường, nhiều nhà đầu tư đã tính đến việc lựa chọn những phương thức đầu tư dài hạn và điều phối dòng tiền linh hoạt hơn trước. Yếu tố đầu tư bền vững ngày nay đang được đặt lên hàng đầu trong các thương vụ đầu tư.

Tại phân kỳ đầu tiên của dự án Charm Hồ Tràm, phân khu BWP Charm Resort Hồ Tràm đã dành riêng 7,2 ha để phát triển trung tâm nghỉ dưỡng kết hợp với trị liệu và chăm sóc sức khỏe quy mô lớn hàng đầu Việt Nam.

Phân khu này đã được nhiều chuyên gia đánh giá là sở hữu được nhiều những lợi thế về việc đảm bảo được tính đầu tư sinh lời bền vững khi hợp tác với những thương hiệu quốc tế như Best Western và Goco Hospitality.Theo dữ liệu từ trang HotStats vào năm 2019, tổng doanh thu của các khách sạn, resort có đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt doanh thu cao hơn so với các khách sạn, resort nghỉ dưỡng không có những dịch vụ này. 

Do đó, những bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu được tổ hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe như Charm Resort Hồ Tràm đang là dự án chứa rất nhiều tiềm năng không chỉ là sở hữu một điểm đến nghỉ dưỡng chăm sóc cho sức khỏe mà còn là kênh đầu tư với những ưu thế vượt trội hơn các bất động sản nghỉ dưỡng khác tại khu vực Hồ Tràm.

Đại điện tập đoàn Charm Group cũng chia sẻ về việc Charm Group sẽ rốt nguồn vốn 2 tỷ đô vào kiến tạo dự án Charm Resort Hồ Tràm thành biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng mới tại Hồ Tràm với những tiêu chuẩn tiện ích quốc tế được đầu tư chỉn chu, bài bản để thu hút lượng du khách thượng lưu đến nghỉ dưỡng và mang lại lợi nhuận khai thác lưu trú vượt trội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/
Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).