Định nghĩa mới về thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao thế hệ mới tại Hồ Tràm

Từ giai đoạn năm 2011, Hồ Tràm đã khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi đón nhận thông tin đầu tư của một số dự án nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế 5 sao.

Điểm khác biệt của đô thị biển của khu nghỉ dưỡng 5 sao

Với hơn 3000 km đường bờ biển, ngành du lịch tại Việt Nam đã hấp dẫn được các du khách trong và ngoài nước bởi những khu đô thị biển đa dạng. Trong đó những khu vực được quy hoạch bài bản để tạo nên những không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn với những chuẩn quốc tế được xem là những thiên đường du lịch tại Việt Nam.
Đô thị du lịch nghỉ dưỡng biển là những khu đô thị lấy hoạt động du lịch để phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa và phát triển nền kinh tế tổng hợp.

Điều này đã tạo ra những nét văn hóa phù hợp với hoạt động du lịch của các du khách. Điểm chung của các thiên đường du lịch này là sự phát triển lâu đời trên những quỹ đất mặt tiền biển như Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng,...

Trong khi đó, Hồ Tràm được ví như khu vực nghỉ dưỡng 5 sao hội tụ được các tinh hoa về địa thế đặc biệt chỉ thuần về việc phục vụ các hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng, lưu trú và trải nghiệm của các du khách.Ở những khu vực này, cảnh quan thiên nhiên còn giữ gìn được những nét hoang sơ với rừng nguyên sinh bao bọc, quỹ đất ven biển nằm tách biệt với khu dân cư và không có các khu công nghiệp. Toàn bộ quỹ đất mặt tiền biển đều được quy hoạch phát triển nên những tổ hợp nghỉ dưỡng và các resort 5 sao quy mô lớn trải dài trên những bãi tắm tuyệt đẹp.

Nhờ vào việc được quy hoạch đồng bộ nên các khu nghỉ dưỡng tại đây đều mang đến những trải nghiệm xa hoa đẳng cấp cho các du khách thượng lưu.

Khi nhắc đến những thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao thì có thể kể đến quỹ đất biển tuyệt đẹp như bãi trường Phú Quốc, bãi dài Cam Ranh,...nhưng để nói đến thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao thế hệ mới thì cần hội tụ được những tiện ích nội khu và ngoại khu theo chuẩn quốc tế như sự vận hành của những đơn vị quốc tế, sân golf, casino, trung tâm mua sắm,....Hồ Tràm là khu vực đang đáp ứng được những yếu tố trên với 10km bãi biển được bình chọn là còn hoang sơ đẹp nhất.

Hồ Tràm, thiên đường nghỉ dưỡng với bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh 


Hồ Tràm được đánh giá cao khi được quy hoạch nhằm mục đích thuần nghỉ dưỡng và chăm sóc cho sức khỏe vì sự nguyên vẹn hệ sinh thái rừng nguyên sinh và biển đặc trưng được kênh truyền hình CNNGo Mỹ bình chọn là một trong số các bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Rừng nguyên sinh Phước Bửu được UNWTO công nhận là 1 trong số 65 khu sinh thái bền vững trên thế giới.

Với tham vọng đưa Hồ Tràm trở thành thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao, lãnh đạo chính quyền huyện Xuyên Mộc đã bám chặt theo kế hoạch phát triển hạ tầng và các dự án quy mô nằm dọc theo mặt tiền bãi biển Hồ Tràm.

Từ giai đoạn năm 2011, khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn chưa được định nghĩa rõ nét thì tại khu vực Hồ Tràm đã xuất hiện tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao với hệ sinh thái chuẩn quốc tế tại The Grand Hồ Tràm Strip, đây được xem là một trong những dự án tiên phong ngay tại khu vực phía Nam.Đến năm 2019, Hồ Tràm đã ghi nhận được sự phát triển đồng bộ của hàng loạt những ông lớn trong lĩnh vực phát triển bất động sản với hàng loạt dự án được đầu tư lên đến hàng tỷ đô. Trong 2 năm toàn bộ thị trường tài chính bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì Hồ Tràm vẫn là khu vực ghi nhận được nguồn vốn đầu tư an toàn của khách hàng.

Tỷ lệ lấp đầy phòng tại các khách sạn và resort tại khu vực Hồ Tràm đều có tỷ lệ đạt 80 đến 100% mang lại lợi nhuận đầu tư cho các nhà đầu tư.

Theo giới chuyên gia tiềm năng khai thác du lịch và giá trị bất động sản tại Hồ Tràm vẫn còn rất lớn, đặc biệt gần đây các hạng mục hạ tầng tại khu vực cũng được phát triển mạnh mẽ nhằm tạo nên sự thuận tiện kết nối liên khu vực và thu hút nguồn khách từ nước ngoài.

Hồ Tràm cũng là khu vực hiếm hoi thu hút được lượng du khách trung, thượng lưu tại các thành phố trung tâm tại miền Nam đến nghỉ dưỡng và đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).