Charm Group khẳng định được vị thế trong thị trường bất động sản cao cấp


Liên tiếp ghi dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường bất động sản với những dự án căn hộ và dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Bình Dương, Hồ Tràm, Long Hải,... Charm Group đang được nhiều nhà đầu tư biết đến như một ngôi sao mới trong thị trường bất động sản.

Một thập kỷ phát triển đa lĩnh vực với năng lực tài chính vững mạnh


Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Charm Group đã xây dựng nên hệ sinh thái đa dạng khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực như nông sản, thực phẩm, vàng bạc đá quý, xuất nhập khẩu,...Cụ thể với lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý, Charm Group sở hữu thương hiệu IJC chuyên cung cấp các trang sức theo tiêu chuẩn 4C. Charm Group còn sở hữu thương hiệu Ngân Đình chuyên cung cấp các dòng thực phẩm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm như trà, cà phê, đông trùng hạ thảo,...Tuy nhiên, trong hệ sinh thái đa ngành của tập đoàn Charm Group, lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm nhất vẫn là bất động sản, đặc biệt đối với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại các dự án như Charm Resort Hồ Tràm, Charm Resort Long Hải,... Nhờ vào tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với quỹ đất được quy hoạch đồng bộ, Charm Group liên tục phát triển các dự án bất động sản với quy mô, kiến trúc, tiện ích được đầu tư vô cùng chỉn chu kiến tạo nên những giá trị về nghệ thuật và chuẩn mực sống đẳng cấp.

Những biểu tượng mang đậm chất Charm 


Charm Group đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi theo đuổi sứ mệnh kiến tạo nên những biểu tượng, điển hình như các dự án Charm Resort Hồ Tràm, Charm City Bình Dương, Charm Resort Long Hải,... Mỗi dự án được triển khai và cung ứng ra thị trường bất động sản đều là những viên ngọc rực sáng với những giá trị riêng biệt.

Với Charm Resort Hồ Tràm dự án đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bậc nhất tại khu vực Hồ Tràm, đây là tổ hợp nghỉ dưỡng biển đẳng cấp 5 sao nằm ngay 3km bãi biển đẹp nhất khu vực Hồ Tràm cùng với những giá trị vàng về vị trí, tiện ích, quản lý vận hành và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Không chỉ riêng về vị trí, Charm Resort Hồ Tràm còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với những sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao được kiểm định chặt chẽ từ Best Western Premier đơn vị quản lý vận hành và cam kết chia sẻ lợi nhuận của dự án. Wellness Center với quy mô rộng 5.000m2 với các dịch vụ cao cấp được quản lý thương hiệu Goco Spa, đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới. 

Đến với Charm Resort Hồ Tràm, các khách hàng sẽ trải nghiệm được những giá trị độc đáo khi trải nghiệm được các hoạt động chăm sóc sức khỏe, tham gia vào các hoạt động lễ hội hay tận hưởng các tiện ích riêng biệt tại Charm Hồ Tràm.

Tổ hợp nghỉ dưỡng biển hạng sang và đẳng cấp như Charm Resort Hồ Tràm sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sản phẩm mang những giá trị nghỉ dưỡng, khai thác thu lợi nhuận và tiềm năng tăng giá vượt trội. Ngay trong giai đoạn 1 với phân khu BWP Charm Resort Hồ Tràm nơi đây đã được các chuyên gia nhận định sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới tại khu vực Hồ Tràm, nối tiếp những biểu tượng đẳng cấp mà tập đoàn Charm Group kiến tạo trong hệ sinh thái bất động sản cao cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).