VÌ SAO DU LỊCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRỖI DẬY NGÀY CÀNG MẠNH MẼ


Sau đại dịch covid-19 các nước có kế hoạch mở cửa du lịch trở lại, bên cạnh nhiều hình thái du lịch nghỉ dưỡng, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe wellness đang bùng nổ tạo nên cơn sốt ở nhiều nơi. Nắm bắt xu hướng đó Charm Group đã bắt tay hợp tác với các đơn vị hàng đầu trên thế giới để kiến tạo nên Charm Resort Hồ Tràm thiên đường của nghỉ dưỡng trị liệu và tái tạo năng lượng.

1. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của Du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sau đại dịch 

 • Theo giới chuyên gia đánh giá ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 yếu tố đặc biệt thúc đẩy mô hình du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trỗi dậy mạnh mẽ.
 • Du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe là xu hướng mới.
 • Theo báo cáo của Global Wellness Institute (Viện Sức Khỏe Toàn Cầu) năm 2017, ngành công nghiệp theo phong cách sống mạnh khỏe toàn cầu đạt giá trị 4.200 tỷ USD , riêng loại hình du lịch nghỉ dưỡng wellness đạt giá trị 639 tỷ USD và sẽ chạm mức 919 tỷ USD trong năm 2022
 • Trung bình, với 6 đô chi tiêu cho du lịch thì 1 đô thuộc về thị trường wellness cho thấy nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, tinh thần và cân bằng cảm xúc đã trở thành xu hướng tất yếu. Trong 5 năm vừa qua, Châu Á dẫn đầu về cả số lượng chuyến đi và doanh thu du lịch wellness. Trong 2 năm số lượng này đã tăng trưởng bức phá cực mạnh mẽ lên đến 258 triệu chuyến cho mỗi năm 
 • Việc tìm hiểu và đón nhận hình thái du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe hiện là điều tất yếu của những ai quan tâm đến lối sống khỏe - “Thân tâm tròn đầy”. Nhiều quốc gia trong khu vực đã định được những thương hiệu trong thị trường này.

2. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam

 • Giới chuyên gia nhận định, nhu cầu về mô hình du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe là rất lớn, đặc biệt sau khi đại dịch diễn ra thì vấn đề sức khỏe là điều được chú trọng quan tâm, chỉ cần đầu tư, xây dựng và phát triển một cách chuyên nghiệp thì nghị trường du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.
 • Hồ Tràm “thỏi nam châm” thu hút du lịch wellness tại Việt Nam
 • Theo kết quả đưa ra từ Viện Nghiên Cứu Phát Triển Du Lịch Việt Nam, Việt Nam có nhiều tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. Cụ thể, bờ biển dài 30km với nhiều bãi tắm biển đẹp còn hoang sơ, đây là cung đường biển được đánh giá là đẹp nhất so với các bãi biển khác trên toàn cầu, thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe.
 • Với chính sách đúng đắn của ban lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thu hút các dự án bất động sản wellness quy mô cực kỳ lớn, cụ thể tại khu vực Hồ Tràm nơi đang được rót nguồn vốn cực kỳ lớn lên đến hàng ngàn tỷ USD kiến tạo nên thiên đường với các resort tại khu vực phía Nam. Điển hình là dự án Charm Resort Hồ Tràm được Charm Group đầu tư hàng tỷ USD để xây dựng nên wellness nghỉ dưỡng xứng tầm thế giới.

 • Nằm trong chiến lược phát triển tổng thể kinh tế biển, trong đó xác định du lịch sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn mang lại sự phát triển vượt bậc về kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, mục tiêu cho đến 2025 địa phương sẽ có được 8,6 triệu du khách. Để đón được lượng du khách lớn như vậy theo tính toán của địa phương này cần có lượng cung hơn 4000 phòng với tiêu chuẩn 4-5 sao. Đây cũng là cơ hội vàng cho giới đầu tư rót vốn vào du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm.
 • Vì vậy, để hiện thực hóa mục tiêu này, sở GTVT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhanh chóng đề xuất mở rộng nâng cấp, mở rộng tuyến đường ven biển Vũng Tàu - Hồ Tràm - Bình Châu lên 42m và dài 78km, kinh phí đầu tư lên đến 7.000 tỷ đồng, ưu tiên phát triển du lịch biển quy mô vươn tầm quốc tế, bổ sung các cơ sở lưu trú chất lượng cao, tập trung nâng cao dịch vụ tại khu vực Hồ Tràm.
 • Vùng đất này đang từng ngày chứng kiến những sự hình thành của các dự án đổi mới khác biệt. Charm Resort Hồ Tràm Best Western Premier Collection by Best Western được Charm Group đầu tư hợp tác với các thương hiệu quốc tế xứng tầm xây dựng và khai thác, phát triển trong tương lai.
 • Charm Group đa mang đến những thương hiệu hàng đầu thế giới về Việt Nam để phát triển hết công suất cũng như tận dụng tiềm năng vượt trội để kiến tạo dự án Charm Resort Hồ Tràm, kiệt tác đầu tư du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe thu lợi nhuận, dự án tiên phong này dự kiến giải tỏa cơn khát cơ sở lưu trú đẳng cấp tại Hồ Tràm nói riêng và du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung.
THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

 • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
 • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).