Những bảo chứng vàng cho các nhà đầu tư dự án Charm Resort Hồ Tràm


Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư trên thị trường, là nơi nghỉ dưỡng, trị liệu và chăm sóc sức khỏe độc đáo và là nơi đầu tư sức khỏe hấp dẫn.

Góp phần kiến tạo kỷ nguyên wellness resort xứng tầm quốc tế


Tổ hợp Charm Resort Hồ Tràm với quy mô rộng 50 ha do Charm Group phát triển trên cung đường ven biển Hồ Tràm - Bình Châu. Phân kỳ đầu tiên - BWP Charm Resort Hồ Tràm, Charm Group đã dành tới 7,2 ha để kiến tạo tổ hợp condotel nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe đẳng cấp quốc tế, quy mô bậc nhất tại Hồ Tràm và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.Không chỉ góp phần kiến tạo kỷ nguyên wellness resort tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, Charm Resort Hồ Tràm còn là nơi hội tụ những giá trị độc đáo.

Bên cạnh việc tận hưởng các tiện ích cùng những liệu trình chuyên sâu trong nội khu 7,2 ha, chủ nhân của BWP sẽ được tận hưởng hệ sinh thái các tiện ích đẳng cấp tại dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Bảo chứng vàng từ 2 thương hiệu quốc tế


BWP Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp nghỉ dưỡng hiếm hoi có sự hiện diện của hàng loạt các thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực quản lý vận hành và chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu.

Trong đó phải kể đến sự hợp tác cùng thương hiệu Best Western Premier - top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới để quản lý, vận hành 1086 căn condotel biển và 90 căn villa nghỉ dưỡng biển, tạo ra tiềm lực phát triển bền vững và là trợ lực vững chắc để góp phần đưa BWP Charm Resort Hồ Tràm trở thành một trong những biểu tượng BĐS wellness tại Việt Nam.Đây cũng là dự án đầu tiên tại thị trường Việt Nam nhận được sự hợp tác từ thương hiệu GOCO Hospitality - tập đoàn vận hành và chăm sóc sức khỏe lớn bậc nhất thế giới, có hơn 100 chi nhánh tại 5 châu lục như GOCO Spa Ajman , GOCO Spa Daios Cove... chuyên dành cho giới thượng lưu với mức độ cực kỳ xa xỉ.

Sự góp mặt của thương hiệu GOCO Hospitality trong trung tâm trị liệu Wellness Center khẳng định vị thế hàng đầu của Charm Resort Hồ Tràm, góp phần đưa ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam vươn tầm thế giới.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% cho khách hàng


Theo báo cáo từ Savills Hotels, Hồ Tràm đứng đầu về tỷ lệ lấp đầy phòng tại các loại hình lưu trú cao cấp luôn đạt 100% công suất thuê cuối tuần.

Vào các dịp lễ tết hay cuối tuần, giá đặt phòng với tiêu chuẩn 5 sao hướng biển, diện tích 30-40m2 tại đây sẽ có mức giá 8-10 triệu/đêm và từ 3-5 triệu/đêm cho các ngày khác trong tuần. Điều này cho thấy, giá trị lợi nhuận hấp dẫn từ việc khai thác lưu trú và kinh doanh là bài toán thực tế đã được kiểm định.

Chủ nhân căn hộ biển tại Charm Hồ Tràm được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 6,5%/năm trong 3 năm, tương đương 19,5% được bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á. Chưa dừng lại ở đó, Charm Group cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 90% -10% dành cho khách hàng bao gồm dịch vụ lưu trú, dịch vụ F&B và dịch vụ wellness center.

Đây gần như là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường. Thông qua năng lực quản lý, vận hành đầy kinh nghiệm của Best Western, dự án Charm Resort Hồ Tràm sẽ có lộ trình phát triển một cách vững chắc và dòng khách hàng tăng trưởng đều bền vững hàng năm.

Charm Resort Hồ Tràm còn có lợi thế trong việc đảm bảo khoản đầu tư bền vững cho các khách hàng khi có wellness center đẳng cấp và xa hoa do chính thương hiệu GOCO Hospitality quản lý, vận hành. Theo dữ liệu từ HotStats, doanh thu khách sạn có đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao hơn trung bình 43%. Do đó, BĐS nằm trong tổ hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe sẽ có giá trị và khai thác hiệu quả hơn.Đặc biệt hơn nữa, tại Charm Resort Hồ Tràm tỷ suất lợi nhuận toàn khu sẽ được áp dụng dựa trên toàn bộ diện tích căn hộ mà không phân biệt về vị trí căn hay view, từ đó đảm bảo được tính công bằng trong việc phân chia lợi nhuận.

Chính sách chỉ tặng 30 điểm nghĩ dưỡng trên toàn hệ thống các bất động sản nghỉ dưỡng của Charm Group một lần nữa cho thấy sự tối ưu trong việc quản lý vận hành và khai thác dịch vụ lưu trú, bởi căn hộ gần như sẽ được lấp đầy và tối đa công suất các ngày còn lại trong năm. Từ đó mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Theo nhiều chuyên gia, hướng đi độc đáo và đầy tâm huyết này của Charm Group khi kết hợp với những thương hiệu hàng đầu thế giới làm nổi bật các ưu thế đặc trưng của ngành wellness.

Đặc biệt việc nhanh nhạy nắm bắt xu hướng wellness chính là chìa khóa vững chắc giúp Charm Resort Hồ Tràm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường du lịch và BĐS nghỉ dưỡng.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).