Charm Group tiên phong đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ về thủ phủ du lịch Hồ Tràm


Với rất nhiều lợi thế vượt trội, Charm Group đã áp dụng mô hình “timeshare” vào hệ sinh thái Charm Resort của mình nhằm tạo nên những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng dành cho khách hàng.

Timeshare - giải pháp tối ưu cho kỳ nghỉ dưỡng chất lượng


Sở hữu kỳ nghỉ được hiểu là khách hàng mua trước quyền nghỉ dưỡng tại các resort cao cấp trong khoảng thời gian ngắn hạn hay dài hạn mỗi năm. Xuất hiện lần đầu tại thị trường châu  u vào những năm 1960, sau đó mô hình này đã lan rộng ra toàn cầu, sở hữu kỳ nghỉ đã trở thành lựa chọn ưu việt nhất dành cho các khách hàng mong muốn có kỳ nghỉ chất lượng hàng năm.

Hơn hẳn, một phòng nghỉ dưỡng tại các bất động sản áp dụng mô hình timeshare thường nằm trong các tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp và được trang bị rất nhiều các tiện ích hàng đầu cùng các đặc quyền riêng biệt.Một trong những ưu điểm lớn nhất của mô hình bất động sản này là tính linh hoạt về thời gian và không gian nghỉ dưỡng của mỗi kỳ nghỉ. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ lựa chọn thời gian nghỉ dưỡng, luôn được đảm bảo giữ chỗ cho chuyến nghỉ dưỡng vào các dịp lễ tết hoặc sử dụng tại nhiều thời điểm khác nhau. Trong trường hợp không có nhu cầu nghỉ dưỡng chủ sở hữu có thể toàn quyền chuyển nhượng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Với mức giá để sở hữu những kỳ nghỉ khi so với những dịch vụ nhận được cũng khá hợp lý. Đặc biệt, mức giá này sẽ không bị ảnh hưởng bởi những biến động của thị trường chẳng hạn tăng giá dịch vụ vào những dịp lễ, tết và cũng không thay đổi trong khoảng thời gian đã ký kết hợp đồng.

Charm Group mang mô hình timeshare vào hệ sinh thái Charm Resort


Charm Group được biết đến là một trong những ông lớn bất động sản tại khu vực BRVT với 2 dự án nghỉ dưỡng hạng sang là Charm Resort Hồ TràmCharm Resort Long Hải với quy mô dự án được xây dựng đồng bộ hiện đại đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang. Với hướng đi riêng biệt này, Charm Group không chỉ kiến tạo nên những dự án mang tính biểu tượng mà còn áp dụng nhiều nước đi linh hoạt, tiên phong những mô hình mới trên thị trường.

Mới đây đại diện tập đoàn Charm Group đã cho biết, tập đoàn sẽ đưa mô hình timeshare về các dự án lần đầu xuất hiện tại thị trường bất động sản BRVT, giải thích cho điều này bởi những chênh lệch về cung cầu tại thị trường nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh, Charm Group đã mạnh dạng áp dụng mô hình sở hữu kỳ nghỉ vào trong hệ sinh thái Charm Resort.

Với những lợi thế về thiên nhiên rừng và biển giao hòa, khí hậu nắng ấm quanh năm cùng với vị trí đắc địa, BRVT hiện đang là thị trường second home hàng đầu tại khu vực phía Nam. Dù vậy, thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng này vẫn được các chuyên gia nhận định là chưa khai thác hết những tiềm năng hiện có bởi trên địa bàn tỉnh chưa có nhiều cơ sở lưu trú đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang dẫn đến việc lựa chọn điểm lưu trú cao cấp trở nên khó khăn cho các du khách đặc biệt là vào các dịp lễ, tết.Theo khảo sát thực tế, giá thuê phòng tại các khách sạn cao cấp tại Hồ Tràm hiện nay đang giao động từ 8 - 15 triệu đồng, với các căn villa biển thì có mức giá giao động từ 20 - 45 triệu đồng/đêm. Cuối tuần và các dịp lễ, tết giá phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Hồ Tràm được đẩy lên rất cao bởi tình trạng cháy phòng diễn ra thường xuyên. Chình vì vậy, nhiều khách hàng đã hứng đến việc sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hay villa biển trên địa bàn tỉnh để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần và các dịp lễ tết.

Cũng như mô hình timeshare trên toàn cầu, khách hàng sở hữu các sản phẩm trong hệ sinh thái Charm Resort có áp dụng mô hình này của Charm Group đều sẽ nhận được những đặc quyền riêng biệt trên toàn hệ sinh thái của Charm Group.

Có thể thấy, việc sở hữu riêng cho mình những kỳ nghỉ dưỡng và phong cách sống hạng sang hướng đến chăm sóc sức khỏe và kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả sẽ mang lại những giá trị tối đa cho nhưng khách hàng yêu thích du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm khoảng thời gian nghỉ ngơi ý nghĩ bên gia đình. Đó cũng là mục tiêu hướng đến của Charm Group trong hệ sinh thái Charm Resort.

Tiên phong cho mô hình này, Charm Group đang chắt lọc những ưu điểm vượt trội của mô hình này nằm tối ưu nhu cầu của khách hàng, mang lại trải nghiệm hạng sang với lối phục vụ riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).