Giá bán các sản phẩm Shophouse dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

Meyhomes Capital Phú Quốc - dự án bất động sản Đại Đô Thị thông minh có giá bán ra sao mà nhiều Nhà Đầu Tư danh giá chọn mua nhiều đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng sản phẩm tại Meyhomes Capital cũng như giá bán, diện tích, thiết  kế của nó qua bài viết này nhé!

Bảng giá tổng quan về các dòng sản phẩm của Meyhomes Phú Quốc

Shophouse là dòng sản phẩm nổi bật nhất hiện nay tại các dự án bất động sản không chỉ riêng tại Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc. Cùng xem qua 1 số sản phẩm Shophouse tại Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc bên dưới nhé!

 • Shophouse Premium Meyhomes: Dòng Shophouse Premium Meyhomes là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, nó không chỉ hợp lý về giá thành mà còn sở hữu công năng ưu việt vừa ở vừa cho thuê. Đây cũng là dòng sản phẩm chiếm số lượng nhiều nhất tại Đại Đô Thị Meyhomes.
  • Diện tích: 94,25m2
  • Diện tích xây dựng: 214,67m2
  • Thiết kế: 3 tầng + 1 tum và 4 tầng + 1 tum
  • Giá bán: từ 9,2 tỷ/căn 

 • Shophouse Garden Meyhomes: Dòng Shophouse Garden Meyhomes là dòng sản phẩm Shophoue có số lượng ít nhất tại Đại Đô Thị này, đây cũng là dòng sản phẩm đặc biệt được phát triển bởi Meyland khi sở hữu một khoản sân vườn đầy thơ mộng ngay tại ngôi nhà.
  • Diện tích: 159,09m2
  • Diện tích xây dựng: 287,41m2
  • Thiết kế: 3 tầng + 1 tum (1 mặt tiền đường và 1 mặt sân vườn bên hông)
  • Giá bán: Từ 12,6 tỷ/căn

 • Shophouse Sapphire Meyhomes: Dòng Shophouse Sapphire Meyhomes là một trong những sản phẩm nằm trong “bộ sưu tập vàng” về dòng sản phẩm Shophouse. Shophouse Sapphire nằm tại 2 phân khu Rosada và Apricot thuộc giai đoạn 1 - Tropi City của Đại Đô Thị. Số lượng sản phẩm hữu hạn và sở hữu view đối diện công viên Sông (River Park) vì thế Shophouse Sapphire thuộc “bộ sưu tập vàng” của Đại Đô Thị Meyhomes.
  • Diện tích: 117m2
  • Diện tích xây dựng: 287,23m2
  • Thiết kế: 3 tầng + 1 tum
  • Giá bán: Từ 17,1 tỷ/căn


Lý do nên mua sản phẩm Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc 

Sản phẩm thuộc dự án Meyhomes dễ sở hữu

Với chính sách thanh toán chỉ 15% cho đến khi nhận nhà. Quý khách dễ dàng sở hữu căn nhà. Quý Nhà Đầu Tư có thể dễ dàng sở hữu căn nhà tại dự án với số vốn ban đầu khá thấp chỉ từ 1,24 tỷ đồng và thanh toán cho đến năm 2024.

Quỹ đất sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc là dự án hiếm hoi nằm trong 8 quỹ đất được cấp quyền sử dụng đất vĩnh viễn tại Thành phố Phú Quốc. Đây cũng là ưu điểm và lợi thế cạnh tranh lớn nhất của dự án Meyhomes so với các dự án lớn khác tại Phú Quốc. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm Meyhomes Phú Quốc trong tương lai bởi tính pháp lý sở hữu lâu dài ưu việt.

Khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc

Đại Đô Thị Meyhomes được quy hoạch bài bản, chuẩn chỉnh để trở thành Đại Đô Thị đầu tiên tại Đảo Ngọc đám ứng được nhu cầu an cư, lập nghiệp tại Phú Quốc khi xuất hiện các tiện ích chất lượng và chuẩn 5 sao như: Bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế liên cấp, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị,...

Dự án có hệ thống tiện ích giải quyết tất cả mọi nhu cầu của cư dân từ trong đến ngoài nhà. Đó là những giá trị mà chỉ khi sống tại Đại Đô Thị Meyhomes cư dân mới có được.

Tiềm năng tăng giá cao

Tăng giá theo sự phát triển hạ tầng của Phú Quốc: Các tuyến đường xuyên đảo hay các tuyến đường nối giữa các điểm du lịch hiện nay đang được nâng cấp và mở rộng. Bên cạnh đó, sân bay Phú Quốc đang được đề xuất mở thêm đường bay Quốc tế.

Tăng giá theo sự phát triển của dự án và nhu cầu nghỉ dưỡng: Từ năm 2015 đến nay, Phú Quốc chỉ có 24 dự án đi vào hoạt động. Đến năm 2025 dự kiến sẽ có 100 dự án đi vào hoạt động.

Đây là 2 yếu tố thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Phú Quốc và giúp Đảo Ngọc thu hút lượng lớn du khách trong nước và Quốc tế.

Tăng theo sự hình thành khu hành chính trong dự án

Khu hành chính mới của An Thới dự kiến sẽ được đặt tại dự án Meyhomes trong tương lai và các bất động sản xung quanh trung tâm hành chính luôn tăng đều theo thời gian và giá trị sẽ thường tăng nhanh hơn so với các khu vực xung quanh.

Giá trị khai thác kinh doanh cao

Là tâm điểm giao thương, điểm kết nối và hội tụ những trục đường huyết mạch tại Đảo Ngọc - con đường lớn nơi mà hầu hết du khách đến Phú Quốc đều phải đi qua do đó dự án được hưởng lợi nhờ lưu lượng người thường xuyên qua lại. Bên cạnh đó, dự án cũng rất thích hợp để khai thác du lịch khi là trung điểm của những khu nghỉ dưỡng xung quanh nên việc đầu tư và khai thác cho thuê cũng rất tốt. 

 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).