Tiềm Năng Charm Resort Hồ Tràm Từ Góc Nhìn Thành Công Của Du Lịch Thái Lan

Charm Resort Hồ Tràm được kỳ vọng rất nhiều về tiềm năng thu hút du khách nhờ vào việc đưa được thương hiệu wellness Goco Spa với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện khi du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đăng trở thành xu hướng trên toàn cầu.


Tác động của wellness đến xu hướng du lịch thế giới


Wellness tourism có nghĩa tiếng Việt là du lịch sức khỏe. Tuy nhiên, wellness không chỉ nói riêng về sức khỏe mà còn bao gồm cả tâm trí lạc quan, khỏe mạnh.

Wellness tourism ngày càng thịnh hành hơn trong xã hội, khi con người đang từng ngày phải đối mặt với những vấn đề từ ô nhiễm môi trường, áp lực tâm lý và dịch bệnh,...Chính vì vậy, mục tiêu của du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ yếu để mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và cân bằng lại cuộc sống.

Theo khảo sát của Hiệp hội Du lịch sức khỏe, 76% người tham gia du lịch muốn chi tiêu nhiều hơn ở việc trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và 55% sẵn sàng bỏ tiền ra để được trải nghiệm điều trị tâm lý. Báo cáo của Viện Sức khỏe Toàn cầu cũng thể hiện rõ chăm sóc sức khỏe có thể đạt tốc độ tăng trưởng được duy trì ở mức  20,9% trong giai đoạn 2020 - 2025.Những năm gần đây, thị trường châu Á luôn dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch wellness. Còn khu vực Đông Nam Á, Thái Lan là quốc gia đã rất thành công khi áp dụng hình thức du lịch kết hợp với chăm sóc sức khỏe.

Thái Lan có rất nhiều spa, nhà hàng và trung tâm sức khỏe rất nổi tiếng, ngoài ra thì ngày nay tại Thái Lan họ còn phát triển nhiều loại hình du lịch kết hợp với việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu về sức khỏe và sắc đẹp từ đó giúp tăng được tỷ lệ du khách lưu trú lại lâu hơn, sử dụng nhiều dịch vụ hơn.

Có thể nói du lịch sức khỏe chính là thị trường ngách thu hút du khách nước ngoài đến với Thái Lan và mang lại những đóng góp lớn cho nền kinh tế.

Du lịch sức khỏe tại Việt Nam với dự án Charm Resort Hồ Tràm


Việt Nam với các khu vực ven biển sở hữu những nét đẹp hoang sơ rất phù hợp cho việc xây dựng phát triển mô hình du lịch kết hợp với trị liệu chăm sóc sức khỏe rất tiềm năng như Bình Châu, Hồ Tràm, Phan Thiết, Phú Quốc,... Tuy nhiên tại các resort hiện có ở các khu vực vẫn chưa thật sự đáp ứng được nhu cầu và thật sự xứng với tiềm năng rất lớn ở thời điểm hiện tại.Sắp tới đây tại Hồ Tràm sẽ xuất hiện phân khu chăm sóc trị liệu sức khỏe lớn nhất khu vực với quy mô 5.000m2 tại dự án Charm Hồ Tràm được kiến tạo bởi Charm Group và được xây dựng theo đúng những tiêu chí của Goco Spa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).