SỰ KIỆN CHARM GREEN DAY RUN FOR HỒ TRÀM 2022 

Trồng cây gây quỹ, đi bộ quyên góp cho chương trình “ Chống đuối nước” là hoạt động cộng đồng ý nghĩa được huyện Xuyên Mộc tổ chức với sự đồng hành, tài trợ bởi Charm Group, dự kiến sẽ thu hút hơn 5.000 người tham gia vào dịp lễ 2-9.

1. THAM GIA TRỒNG CÂY, ĐI BỘ GÂY QUỸ TẠI HỒ TRÀM VỚI HƠN 5.000 NGƯỜI 

 • Dự tính sẽ có 5.000 người tham gia chương trình “Chạy vì Hồ Tràm” 
 • Chương trình đi bộ gây quỹ sẽ được tổ chức tại Hồ Tràm vào ngày 1-9 sắp tới. Sự kiện do huyện Xuyên Mộc chủ trì với sự đồng hành của Charm Group nhằm mục đích gây quỹ để thực hiện các biện pháp hạn chế tình trạng đuối nước tại khu vực và toàn bộ địa bàn Tỉnh.
 • Huyện Xuyên Mộc là địa bàn có đường bờ biển dài, diện tích mặt nước từ ao, hồ tương đối lớn và lượng người đến vui chơi, tắm biển khá lớn nhưng đa phần trẻ em lại chưa biết bơi và chưa được trang bị một số kỹ năng cần thiết cho việc phòng hề khả năng đuối nước. Vì vậy, với mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng tại khu vực Hồ Tràm, số tiền quyên góp được sẽ được dùng để mở các lớp học bơi miễn phí và đào tạo các kỹ năng sơ cứu nạn nhân đuối nước để đảm bảo an toàn cho bản thân và sử dụng khi cần thiết.
 • Sự kiện được đánh giá là thiết thực và nhân văn, không chỉ gây quỹ mà góp phần tuyên truyền cũng như tạo điều kiện cho bậc phụ huynh trang bị cho con trẻ các kỹ năng tự bảo vệ bản thân.
 • “Bất kể ai cũng có nguy cơ đuối nước, đặc biệt với trẻ nhỏ . Những trường hợp thương tâm liên tục xảy ra là hồi chuông cảnh tỉnh để chung ta hành động. Tôi thấy chương trình đi bộ gây quỹ chống đuối nước của huyện Xuyên Mộc rất kịp thời và nhân văn trong thời điểm hiện tại. Đại diện Charm Group bà Liêu Thị Phượng chia sẻ tập đoàn tự hào và sẵn lòng khi được đồng hành thực hiện chương trình này”

2. Trồng 5 cây xanh sẽ có 1 triệu đồng được góp vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc

 • Diễn ra cùng ngày với sự kiện đi bộ gây quỹ, sự kiện trồng cây gây quỹ sẽ được Charm Group tổ chức xung quanh khu vực Hồ Tràm. Cứ 5 cây xanh trồng xuống, Charm Group sẽ quyên góp 1 triệu động vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc. Sự kiện diễn ra từ ngày 1-9 đến hết tháng 10 - 2022. Dự kiến sẽ có khoảng 5.000 cây được trồng để dự án Charm Resort Hồ Tràm nói riêng và tại Hồ Tràm nói chung.
 • Ban tổ chức cho biết, hiện cây giống đã được tuyển chọn và chuyển đến khu vực trồng. Các loại cây có sức sống dẻo dai, rễ chắc và phát triển mạnh mẽ ở môi trường biển sẽ được ưu tiên trồng để có được hệ thống cây xanh phát triển tốt nhất.
 • Trồng cây gây quỹ là hoạt động năm nằm trong chuỗi hoạt động Charm Green Day - một chương trình thường xuyên của Charm Group triển khai “Vì một Hồ Tràm xanh” Charm Green Day đề cao những chương trình, thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động như đạp xe khám phá rừng nguyên sinh hay nhặt rác làm sạch bãi biển…
 • Với các dự án, chương trình về môi trường, Charm Group luôn chào đón và trân quý sự khách hàng cũng như tất cả những người đã tham gia góp sức vì một hệ sinh thái bền vững của Hồ Tràm. Sau khi sự kiện kết thúc Charm Resort Hồ Tràm sẽ đảm nhận trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ và ghi lại quá trình phát triển của cây. Nhật ký cây xanh sẽ cập nhật và gửi định kỳ để chủ nhân có thể chứng kiến mầm xanh mình tự tay vun trồng đang lớn lên từng ngày. Đây không chỉ là những trải nghiệm thú vị mà còn là chất xúc tác giúp quá trình lan tỏa những giá trị bền vững cho việc trồng cây gây rừng. Qua thời gian cũng sự đồng hành của Charm Group sẽ có hàng ngàn cây xanh được trồng xuống sẽ phủ xanh và tạo nên những cánh rừng xanh mát, góp phần nuôi dưỡng và tạo nên lớp vỏ bảo vệ lá phổi xanh cho cuộc sống.
 • Chia sẻ về chuỗi hoạt động này, bà Liêu Thị Phượng - Tổng giám đốc tập đoàn Charm Group cho biết: “Là doanh nghiệp trên địa bàn, Charm Group chú trọng và đề cao việc bảo vệ môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan. Vì vậy chương trình trồng cây phủ xanh đất trống là một trong những mục tiêu quan trọng để hướng đến phát triển bền vững trong tương lai”.
 • Trong những năm qua Charm Group vẫn miệt mài nỗ lực, nghiêm túc trong việc kiến tạo nên một dự án nghỉ dưỡng ấn tượng, đẳng cấp quốc tế góp phần đưa Hồ Tràm trở thành điểm đến hấp dẫn. Bên đó, Charm Group cũng thường xuyên góp mặt trong các sự kiện cộng đồng tại địa phương, nỗ lực đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, hoàn thành mục tiêu phát triển và bảo vệ môi trường tại địa phương.


THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

 • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).