Lễ Ký Kết Đại Lý Chiến Lược Dự Án CHARM RESORT HỒ TRÀM - BEST WESTERN PREMIER 

Vừa qua, Charm Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án với đơn vị chuyên quản lý vận hành uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Best Western Premier.
Đây là cột mốc quan trọng trong thể hiện cho sự phát triển dài hạn cho dự án là bảo chứng mạnh mẽ cho các chủ đầu tư tại Charm Resort Hồ Tràm.

Ký kết hợp tác chiến lược


Buổi lễ ký kết với sự góp mặt đông đủ của các đại lý phân phối chiến lược của dự án Charm Resort Hồ Tràm: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi (DKRS); Công Ty TNHH Bất Động Sản SmartLand; Công Ty Cổ Phần RealPlus; Công Ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Sunrise; Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm; Tập Đoàn Charm - Group - Chi Nhánh Miền Bắc; Liên Minh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại; Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Green Land; Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Unihomes.

Theo đó, các đại lý chiến lược sẽ được Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm phân phối bao gồm 1086 căn hộ nghỉ dưỡng và 90 biệt thự biển cao cấp, đẳng cấp 5 sao.
Tại buổi lễ, Tổng giám đốc tập đoàn Charm Group - Bà Liêu Thị Phượng chia sẻ “Trải qua hơn 10 năm phát triển trên lĩnh vực thời gian gần đây chúng tôi tiếp tục phát triển tại lĩnh vực bất động sản. ở bất kỳ lĩnh vực nào Charm Group luôn mong muốn mang lại sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu, Charm Group đang từng ngày khẳng định và bảo tồn sự uy tín, không ngừng nỗ lực mang lại những dự án ở mọi lĩnh vực không những đảm bảo an toàn về chất lượng mà còn mang đến các dịch vụ, trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng.Những bước đi của Charm Group luôn có sự đồng hành của các đại lý chiến lược của các dự án: Charm City Bình Dương, Charm Resort Long Hải,..Nối tiếp những thành công, chúng tôi tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Charm Resort Hồ Tràm Best Western Premier, dự án nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng với những trải nghiệm và tiện ích đẳng cấp 5 sao xa hoa bậc nhất tại Hồ Tràm. Lựa chọn đầu tư tại đây không chỉ sở cho mình một ngôi nhà thứ hai mà còn mang lại kênh đầu tư sinh lời, kinh doanh phát triển bền vững.

Bắt đầu từ những bước chân đầu tiên trên “Hành trình vạn dặm”, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau đặt những viên gạch đầu tiên cho sự đồng hành và gắn bó lâu dài với dự án - nơi hội tụ tinh hoa.

Chủ đầu tư đã dành 7,2 ha cho việc xây dựng phân khu phục vụ cho việc trị liệu , tái tạo năng lượng, chăm sóc sức khỏe. Hiện chúng tôi đang làm việc với Goco Hospitality đơn vị chuyên vận hành các thương hiệu resort đắt đỏ và xa xỉ trên thế giới để mang đến cho Charm Resort Hồ Tràm tổ hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và thanh lọc cơ thể với đa dạng các hình thức trải nghiệm chuẩn 5 sao.

Best Western Premier sẽ là đơn vị quản lý vận hành Charm Resort Hồ Tràm, việc ký kết hợp tác với Best Western Premier tạo nên xu hướng hợp tác cùng phát triển, góp phần tạo dựng nên sự thịnh vượng chung cho du lịch Hồ Tràm. Cùng với danh tiếng hàng đầu thế giới và chất lượng Best Western Premier sẽ mang lại cho các nhà đầu tư và du khách du lịch tại Charm Resort Hồ Tràm những lợi ích to lớn.Với những tiềm năng mang tính vượt trội mạnh mẽ Charm Group đồng lòng, quyết tâm cùng hợp tác với các đối tác mang đến siêu dự án đẳng cấp bậc nhất về mọi mặt. Mang lại cơ hội đầu tư theo xu hướng mới, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp khai thác thu lợi nhuận hàng năm mang lại lợi ích bền vững cũng như các trải nghiệm sống khó quên tại nghỉ dưỡng Second-Home Charm Resort Hồ Tràm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).