Giới siêu giàu vẫn đang rót tiền vào bất động sản


Theo trang Bloomberg, các giao dịch bất động sản có giá trị từ 10 triệu USD trở lên đã tăng khoảng 112% tại Mỹ trong năm 2021. Trong 2 năm qua tỷ lệ người giàu trên toàn cầu đã tăng thêm 0,1%. Lợi nhuận từ các kênh đầu tư khác cũng được giới siêu giàu đổ vào thị trường bất động sản với mong muốn đầu tư và bảo toàn tài sản đồng thời tránh được những rủi ro từ lạm phát.

Bất động sản cao cấp vẫn giữ đà tăng trưởng mạnh


Cũng theo trang Bloomberg trong năm 2021 các giao dịch bất động sản đã có chiều hướng tăng mạnh. Trong đó tại khu vực Los Angeles ghi nhận được nhiều giao dịch bất động sản nhất tiếp theo đó là Manhattan và Palm Beach.

Đối với các thị trường đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, các giao dịch bất động sản đã tăng vượt trội khoảng 400% giá trị. Bất động sản được giới siêu giàu xem như chìa khóa giúp bảo vệ và gia tăng tài sản của họ.

Một báo cáo khác từ trang Knight Frank chỉ ra rằng giá trị của 100 ngôi nhà đắt nhất đã tăng 8,4%, đây là mức tăng được ghi nhận là cao nhất tư trước cho đến nay.
Đề cập đến chu kỳ gia tăng giá trị của các bất động sản, hiệu quả của kênh đầu từ bất động sản đạt 11,9%, ở những thời điểm tăng trưởng bùng nổ nhiều nhà đầu tư đã thu được 12,1%. Con số này ổn định hơn rất nhiều khi so sánh với một số kênh đầu tư khácNhững con số ấn tượng này cho thấy được, trong mọi biến động của thị trường tài chính, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm từ những khách hàng thuộc giới siêu giàu.

Những người giàu có chi tiền cho bất động sản không chỉ để đầu tư mà còn thể hiện được đẳng cấp, vị thế xã hội, hưởng thụ cá nhân, gu thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu tận hưởng cuộc sống.

Họ sẵn sàng chi bộn tiền để sở hữu nơi có thể trải nghiệm sống gần gũi với thiên nhiên, giải trí cá nhân, gắn kết gia đình, đáp ứng nhu cầu tận hưởng, điều mà khó thấy được ở các khu đô thị lớn khó tìm thấy. Xu hướng này ngày càng được thể hiện rõ nét sau những ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Lợi thế của các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển


Đối với những khách hàng, tiêu chí quan trọng để họ đổ tiền vào bất động sản là những giá trị thỏa mãn được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống và nâng tầm vị thế cho họ. Nếu chọn được những dự án bất động sản hạng sang xứng tầm, khách hàng thường sẽ không ngại về khoảng cách, vì đối với họ việc tận hưởng cuộc sống mới là quan trọng nhất còn việc đi lại chỉ là vấn đề rất nhỏ.

Tiêu biểu như dự án Charm Resort Hồ Tràm với quy mô rộng 50ha nằm trên vị trí bãi biển đẹp nhất khu vực Hồ Tràm với nhiều những giá trị xứng tầm đã thu hút được nguồn vốn đầu tư của giới thượng lưu tại Việt Nam đổ về đây.Với những tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền, wellness center, trung tâm mua sắm cùng hàng loạt tiện ích khác sẽ kiến tạo nên những giá trị đẳng cấp dành cho các khách hàng.

Trong giai đoạn đầu năm 2022, sau khi vừa mở bán, hàng trăm sản phẩm tại Charm Resort Hồ Tràm đã tìm được chủ sở hữu, điều này thể hiện được sức hút rất lớn và những tiềm năng tăng trưởng, khai thác thu lợi nhuận tại dự án trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).