Giai đoạn 2023 - 2025 sóng lớn đổ về Hồ Tràm 


Hồ Tràm với khí hậu hiền hòa cùng bãi biển đẹp đã chiếm trọn cảm tình của hàng triệu lượt du khách, Hồ Tràm đang trở thành thị trường tiềm năng thu hút được nguồn vốn đầu tư nhờ vào việc các hạ tầng phát triển đột phá trong thời gian sắp tới.

Sóng hạ tầng của miền Nam tạo làn sóng tăng trưởng cho Hồ Tràm


Hạ tầng miền Nam đang đón nhận hàng loạt dự án quan trong được phê duyệt và triển khai để kịp tiến độ nâng cấp các hạ tầng trong khu vực miền Nam ở giai đoạn 2022 - 2025.

Các tuyến cao tốc huyết mạch nối trực tiếp đến trung tâm kinh tế vùng Đông Nam Bộ đang trong tình trạng quá tải mỗi dịp cuối tuần hay các dịp lễ, để nhanh chóng giải tỏa áp lực Bộ GTVT đã gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạ tầng quan trọng để đảm bảo được tốc độ tăng trưởng kinh tế của khu vực.Đây là bài toán khó nhằn quyết định trực tiếp đến động lực phát triển của các ngành kinh tế, dịch vụ và du lịch tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các khu vực lân cận.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành 

Đường Cao tốc Bến Lức - Long Thành có tổng chiều dài 57,8km với vận tốc được thiết kế là 100km/h gồm 4 làn xe và 2 làn dừng khẩn cấp.

Tuyến đường này đang trong quá trình xây dựng và nằm trong những tuyến cao tốc Bắc Nam, nối trực tiếp từ huyện Bến Lức, tỉnh Long An với tỉnh Đồng Nai.

Tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đã được thiết kế và khởi công xây dựng từ năm 2014 cho đến nay và dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2024.

Sau khi tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đi vào hoạt động sẽ giúp cho việc kết nối liên vùng giữa miền Tây và Đông Nam Bộ mà không cần di chuyển qua TP.HCM, tuyến đường này sẽ giúp giảm bớt đi áp lực cho tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây


Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã được đưa vào khai thác từ năm 2015 cho đến nay với mức đầu tư 20.000 tỷ đồng, là trục đường quan trọng bậc nhất tại khu vực Đông Nam Bộ ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên giai đoạn gần đây tuyến cao tốc liên tục rơi vào tình trạng quá tải do nhu cầu lưu thông qua tuyến cao tốc này ngày một tăng cao. Phương án mở rộng tuyến cao tốc này là một trong những vấn đề cấp thiết nhất trong giai đoạn sắp tới để đáp ứng kịp thời khả năng lưu thông khi sắp tới đây sân bay Long Thành chính thức đi vào hoạt động kèm theo đó là hàng loạt siêu đô thị ven biển và các đô thị vệ cũng hoàn thiện và đưa vào vận hành.

Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây sẽ được mở rộng lên 8 làn xe thay cho 4 làn xe ở thời điểm hiện tại. Sau khi mở rộng sẽ góp phần giải tỏa đi áp lực cho giao thông hiện tại trên tuyến cao tốc này.

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu


Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu là một trong những tuyến cao tốc kết nối giữa các tỉnh ĐNB dự kiến sẽ được hoàn thành và đi vào khai thác vận hàng trong năm 2025, cùng lúc các hạ tầng và các dự án trong khu vực cũng chính thức đi vào hoạt động.

Tuyến cao tốc này sẽ được xây dựng với tổng 6 làn xe, tốc độ lưu thông cho phép từ 100km - 200km/h với tổng chiều rộng lên đến 34m.

Đặc biệt, dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu được xây dựng song song với tuyến quốc lộ 51 cùng với 2 điểm nối ở đầu Biên Hòa và Bà Rịa.Khi cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đi vào hoạt động sẽ giúp giải tỏa lượng xe lưu thông trên tuyến quốc lộ 51 giúp kết nối với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dễ dàng hơn, giúp gia tăng các bất động sản trong khu vực, đặc biệt là khu vực Hồ Tràm và Biên Hòa.

Nếu như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành giúp kết nối người dân miền Tây đến với Hồ Tràm thì các thì việc mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây sẽ giảm tải được tình trạng ùn tắc giao thông khi di chuyển từ trung tâm thành phố đến Bà Rịa - Vũng tàu.

Bên cạnh đó cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đóng góp quan trọng vào việc rút ngắn thời gian di chuyển từ tỉnh Đồng Nai đến Hồ Tràm. Đồng thời góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực, điển hình như trung tâm thương mại du lịch nghỉ dưỡng The Sea Class.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).