Dự án căn hộ Libera Nha Trang có những tiềm năng nổi bật gì? 


Tiềm năng phát triển của khu vực xung quanh Libera Nha Trang mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư vì đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Vậy tiềm năng nổi bật của dự án căn hộ Libera Nha Trang là gì?

Giới thiệu dự án Libera Nha Trang

  • Dự án Libera Nha Trang là khu đô thị có bãi biển riêng, tọa lạc trên đại lộ Phạm Văn Đồng, đủ gần để bạn hòa mình vào dòng chảy du lịch văn hóa bản địa nhưng cũng đủ xa để tận hưởng những trải nghiệm đích thực. với sự sang trọng và tiêu chuẩn 5 sao ngay giữa lòng thành phố biển Nha Trang.
  • Sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi và vịnh Nha Trang xa như Libera Nha Trang không chỉ là ngôi nhà thứ hai để trở về mà còn là tài sản quý giá mang lại thu nhập thụ động bền vững .


Dự án căn hộ Libera Nha Trang có những tiềm năng nổi bật gì?

Sở hữu vị trí đắc địa
  • Libera Nha Trang tận hưởng vị trí đắc địa tại Bãi Tiên, trung tâm Nha Trang, Khánh Hòa. Nhờ vị trí này, dự án cách trung tâm thành phố 8 km và có thể tiếp cận các tiện ích xung quanh.
  • không ngoa khi nói rằng vị trí của Libera Nha Trang tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với những vị khách đang tìm kiếm nơi ở đẹp nhất. Quy mô của dự án cũng là một điểm mạnh giống như khi nó được phát triển trên tổng diện tích lên tới 1,83ha. Cụ thể, với mật độ xây dựng chỉ 30 người là sự lựa chọn sáng suốt, giúp tối ưu hóa không gian tạo nên môi trường sống thư giãn và trong lành cho cư dân. Quy hoạch hợp lý và quy mô lớn mang lại lợi thế cho dự án so với nhiều dự án khác
Cơ sở hạ tầng thúc đẩy tiềm năng tăng giá
  • Nhiều chuyên gia cho rằng về lâu dài, nhờ tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng nên thị trường bất động sản Nha Trang vẫn còn dư địa tốt để tăng giá, dù không phải là không như cao như ở khu vực ngoại thành.
  • Các dự án quy hoạch lớn của tỉnh, chẳng hạn như 6 khu trọng điểm phát triển đô thị Khánh được triển khai theo phương thức , sẽ tạo ra những thay đổi cho thị trường bất động sản của tỉnh .

  • Theo quy hoạch , đến năm 2040, nhiều tuyến đường đối ngoại cũng sẽ được xây dựng để kết nối thành phố với các vùng kinh tế lớn. Trong thời gian tới , tỉnh đang chuẩn bị xây dựng đường cao tốc Đà Lạt - Nha Trang dài khoảng 85 km và cao tốc Buôn Ma Thuột - Nha Trang dài hơn 117 km.
  • Ngoài ra, đường Võ Nguyên Giáp nối trực tiếp đường chính sân bay cũ của Nha Trang hoặc đường nối sân bay Cam Ranh với đường Phú cũng được nghiên cứu triển khai. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Dự án Libera Nha Trang đã nhanh chóng trở thành tâm điểm, sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư nhờ hội tụ yếu tố: vị trí đắc địa. Trung tâm thành phố biển Nha Trang với nhiều tiện ích đa dạng, công nghệ nhà thông minh hiện đại với tiềm năng đầu tư và cho thuê lý tưởng.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).