Doanh thu du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu tăng kỷ lục dịp Tết Nguyên Đán 2023

 
Trong những ngày đầu năm Quý Mão 2023, lượng du khách nội địa đến với Bà Rịa-Vũng Tàu lưu trú vẫn chiếm số đông, với gần 147.000 lượt khách, lượng du khách quốc tế chiếm hơn 10.000 lượt.

Bùng nổ lượng du khách đầu năm Quý Mão 


Tỷ lệ đặt phòng ở các điểm du lịch trọng điểm như: Thành phố Vũng Tàu, các huyện: Xuyên Mộc, Đất Đỏ đã đạt tỷ lệ khoảng 85%-90%, trong đó phân khúc phòng nghỉ dưỡng cao cấp đạt trên 90%, các phân khúc còn lại đạt khoảng 80-85%.Giám đốc Trung tâm quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu - Ông Phạm Khắc Tộ, cho biết, thành công lớn nhất trong kỳ nghỉ Tết năm Quý Mão 2023 là vẫn đảm bảo được sự an toàn cho du khách đến vui chơi tắm biển. Có thời điểm tại các bãi tắm có sóng to, gió lớn, triều cường dâng cao có thể gây nguy hiểm cho du khách,  tuy nhiên, nhờ ứng trực, tuyên truyền cho du khách trước khi xuống biển về sự nguy hiểm nước biển dâng kèm theo sóng to, gió lớn, nên không có tai nạn xảy ra.

Theo ông Phạm Khắc Tộ, dự kiến trong 2 ngày cuối tuần 28-29/1 (mùng 7-8 Tết) lượng khách sẽ tiếp tục tăng. Đặc biệt vào chiều ngày mùng 3 Tết đến rạng sáng mùng 4 có sóng to, gió lớn, triều cường, dòng chảy rất mạnh, vào sát bờ kè, sang ngày mùng 5 thì có giảm và đến sáng mùng 7 Tết sóng biển vẫn còn. Chúng tôi phải làm công tác cảnh báo, phòng ngừa là chính để đảm bảo an toàn tính mạng cho du khách vui chơi tắm biển".

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).