Bất Động Sản Du Lịch Nghỉ Dưỡng Hồ Tràm Thu Hút Nhà Đầu Tư Tây Nam Bộ 

Các tuyến cao tốc nối liền miền Tây và Đông Nam Bộ đang dần hình thành và trở nên hoàn thiện thúc đẩy nhu cầu giao thương, du lịch và nghỉ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm Vũng Tàu kích cầu cho việc đầu tư bất động sản với các dự án có tiềm lực tăng trưởng bền vững như Charm Resort Hồ Tràm.

Bất động sản du lịch tại Đông Nam Bộ tái định hình 


Ngày 21/6 vừa qua, trong Hội nghị công bố quy hoạch xúc tiến, và đầu tư vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long giai đoạn 2020-2030 do Thủ tướng chủ trì, đã nhấn mạnh nội dung là tập trung vào việc phát triển hạ tầng giao thông, kết nối TP.HCM và Đông Nam Bộ thông qua hai tuyến cao tốc đường bộ và đường thủy nội bộ
Dự án cao tốc đang được đẩy mạnh hiện nay là dự án Cao tốc Bến Lức - Long Thành với chiều dài lên đên 57km, nối liền đường Vành đai 3 và trục cao tốc TP.HCM - Trung Lương .

Dự án đã được hoàn thành 80% theo tiến độ, dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng năm 2023. Hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển từ các tỉnh miền Tây đến với Đông Nam Bộ, góp phần gia tăng thương mại phát triển nền kinh tế giao thương và kết nối hoạt động du lịch liên vùng điển hình như tại Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.Mặt khác, tuyến cao tốc không kém phần quan trọng cho việc giải tỏa áp lực giao thông tại khu vực Đông Nam Bộ là cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu cũng đã được hội đồng Quốc Hội thông qua. Tổng chiều dài của dự án lên đến 53,7 km, đường cao tốc này sau khi được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần giảm tải được áp lực cho tuyến Quốc lộ 51.

Các trục cao tốc mới sau khi hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương, kinh tế và du lịch. Đặc biệt là tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với ngành kinh tế mũi nhọn là du lịch biển đang thu hút được sự quan tâm và phát triển vô cùng mạnh mẽ sau khi đón nhận được những thông tin quy hoạch và đầu tư phát triển hạ tầng vô cùng tích cực tại khu vực Đông Nam Bộ.

Có không ít các nhà đầu tư đã và đang đón sóng rót nguồn vốn đầu tư vào Bà Rịa Vũng Tàu. Địa phương đang đón nhận dòng vốn tăng mạnh với sự hình thành của rất nhiều doanh nghiệp tăng đều ở mức 23% so với cùng kỳ các năm.

Lũy kế 5 tháng đầu năm 2022, hơn 33,1 tỷ đô la lượng vốn FDI đổ vào đây, xếp top 5 chỉ sau TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai, theo báo cáo của Cục đầu tư nước ngoài cập nhật.


Đón đầu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Đông Nam Bộ 

Với 13 tỉnh thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ, du lịch có những điểm đặc trưng riêng của vùng sông nước nhưng khi nói đến việc du lịch biển lại là thị trường quen thuộc và hấp dẫn mà người dân trong vùng này thường hay đến điển hình như du lịch vui chơi giải trí tại Thành phố Vũng Tàu hay du lịch nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Sức hút của du lịch nghỉ dưỡng biển đang trên đà phục hồi vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng theo báo cáo của Savills Hotels. Công suất thuê phòng tại khu vực ven biển Hồ Tràm với loại hình các resort hay khách sạn cao cấp luôn ở tỷ lệ 80% và vào các dịp đặc biệt thì con số này luôn ở mức 100%.Do đó, nếu các cơ sở hạ tầng giao thông phát triển thì dự tính nhu cầu du lịch tại địa phương sẽ còn tăng nhanh với lượng du khách dồi dào. Điều này lý giải cho câu hỏi vì sao nhiều nhà đầu tư đang từng ngày tìm hiểu và quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này. Hiện tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm nổi bật với dự án Charm Hồ Tràm đã thu hút được lượng vốn đầu tư vào dự án dự kiến sẽ mang lại sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/
Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).