Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đang chuyển biến ra sao


Nhu cầu tìm kiếm các bất động sản tại khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu luôn duy trì xu hướng tăng đều ở mức 10 - 20 % mỗi năm. Đặc biệt, khi du lịch phát triển trở lại, lượng du khách cũng tăng mạnh so với cùng kỳ mọi năm, vì vậy thị trường này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các du khách và các nhà đầu tư. Những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng như Condotel tại Charm Resort Hồ Tràm cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Nhu cầu tăng mạnh qua từng năm


Theo dữ liệu từ trang Batdongsan.com.vn cho thấy, nhu cầu tìm mua bất động sản tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu đã có xu hướng tăng mạnh qua các năm kể từ năm 2018 cho đến nay, với mức tăng đều theo từng năm. Đặc biệt là về giá, trong đó các dự án nghỉ dưỡng đã tăng gần 4 lần so với mức giá ở năm 2020.

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh BRVT, nửa đầu năm nay, lượng du khách đã tăng gần 177% với gần 7.000 lượt du khách với tổng doanh thu hơn 6.500 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hồ Tràm có rất nhiều lợi thế để phát triển nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như: sở hữu bãi biển đẹp nhất hành tinh, khí hậu mát mẻ, hạ tầng giao thông đang được nâng cấp, cách thành phố HCM chỉ 2 giờ di chuyển nên rất phù hợp để các gia đình có thể lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng.

Với những lợi thế đó, các chuyên gia và các đơn vị phát triển dự án tại địa phương đều có chung nhận định, thị trường hiện đang có mức độ quan tâm rất lớn, đặc biệt với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.Hồ Tràm Vũng Tàu được ưu ái về vị trí địa lý, khí hậu và dịch vụ cũng được phát triển đồng bộ. Đây chính là động lực để phát triển nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như second home, hometel, home resort.

Trong khi đó, ngoài những yếu tố về địa lý và khí hậu, sự phát triển của giao thông liên vùng cũng được chú trọng đầu tư để tạo sự thuận tiện khi di chuyển từ các khu vực lân cận đến Hồ Tràm Vũng Tàu.

Tại thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các bất động sản nghỉ dưỡng đang là phân khúc đầu tư hot tập trung ở các khu vực Hồ Tràm, Vũng Tàu, Bình Châu, Long Hải còn với bất động sản công nghiệp thì tập trung chủ yếu tại Phú Mỹ và Bà Rịa.

Khẩu vị các nhà đầu tư ra sao


Thông thường người mua bất động sản có 2 loại hình là để đầu tư và để ở. Nếu như ở thời điểm trước đây các nhà đầu tư thường quan tâm đến các loại hình đầu tư lướt sóng ngắn hạn, nhưng đến thời điểm hiện tại nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn các kênh đầu tư dài hạn và có thể linh hoạt khai thác thu lợi nhuận.

Đối với các nhà đầu tư thì lựa chọn kênh đầu tư, vị trí dự án, các tiện ích nội khu, ngoại khu, uy tín chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành đều là những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu.

Có thể kể đến một số chủ đầu tư lớn đang phát triển phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu như: Hưng Vượng Developer với dự án Venezia Beach, Charm Group với dự án Charm Hồ Tràm,…THÔNG TIN LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN CHARM GROUP

  • Địa chỉ dự án: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Văn phòng Tập Đoàn: Toà nhà Charm Group – 92 Cách Mạng Tháng 8, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club Hà Nội: 91 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Quản Lý Cấp Cao CĐT: 0905750404
  • Website: https://charm-group.com.vn/

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).